Có nên mua laptop lai Acer Switch Alpha 12 không?

Có nên mua laptop lai Acer Switch Alpha 12 không các bạn? Nhìn thiết kế của chiếc laptop lai này giống với Surface của Apple nhỉ, nhưng giá thì thấp hơn rất nhiều, nên mình đang định chờ chiếc Acer Switch Alpha 12 này về VN để mua.

Theo các bạn thì Acer Switch Alpha 12 cấu hình và giá tốt như vậy thì có nên mua không?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì Switch Alpha 12 có thiết kế tương tự Surface nhưng sở hữu hệ thống tản nhiệt nước độc đáo, không cần đến quạt. Switch Alpha 12 sẽ chạy Intel Core I với cả 3 tùy chọn i3/i5/i7 dòng U, màn hình cảm ứng 12" phân giải cao, hỗ trợ bút Active Pen, thời lượng pin đến 8 giờ và có nhiều tùy chọn dock mở rộng. Tuy cấu hình ngon nghẻ như vậy nhưng mình nghĩ đồ Acer thì bạn nên tránh xa, nếu muốn một chiếc laptop lai thì bạn có thể chọn Dell XPS Duo 12 (Intel Core i7-3517U 1.9GHz, 8GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4000, 12.5 inch Touch Screen, Windows 8 64 bit) Ultrabook nhé, giá cũng tương tự con Switch Alpha 12 này thôi

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì nên mua bạn ạ, vì so với Surface thì điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Acer Switch Alpha 12 là công nghệ tản nhiệt chất lỏng Acer LiquidLoop Cooling. Nó sẽ đảm bảo cho máy của bạn dùng tác vụ nặng mà không hề bị nóng như tình trạng thường gặp trên các máy Surface nhé. Cơ chế hoạt động khá tương đồng với các hệ thống tản nhiệt chất lỏng trên máy bàn, chỉ khác là không cần dùng đến máy bơm. Hệ thống này gồm một hệ thống đường ống đóng kín chứa dung dịch làm mát và nó sử dụng nhiệt tỏa ra từ CPU để luân chuyển xung quanh đường ống. Tức là khi chất làm mát di chuyển qua đường ống bên trên CPU, nhiệt từ CPU sẽ làm nở không khí trong đường ống, đẩy chất làm mát đi. Chất làm mát mang theo nhiệt từ CPU và nhiệt sẽ được giải phóng trước khi nó được luân chuyển trở lại CPU, cứ như vậy quy trình này diễn ra lặp đi lặp lại mà không cần máy bơm, hoàn toàn im lặng.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Acer Switch Alpha 12 này thực ra chỉ là hàng nhái Surface thôi, mà hàng nhái thì không bao giờ có thể so được với hàng Thật bác ạ. Khuyên bác hoặc là mua Surface hoặc là mua chiếc Sony Vaio Duo 13 SVD-13217PG/B mà dùng nhé, cấu hình của nó cũng ăn đứt được con Acer này rồi (Intel Core i7-4500U 1.8GHz, 8GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4400, 13.3 inch Touch Screen, Windows 8 Pro 64 bit)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tai sao tự nhiên Acer lại làm cái chống lưng trông xấu thế nhỉ, nếu nhái thì nhái cho giống Surface có phải là đẹp hơn không. Mình thà mua Dell XPS Duo 12 chứ quyết không mua chiếc laptop hàng nhái này của Acer

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Acer Switch Alpha 12 này trừ thương hiệu ra thì mọi thứ đều ngon, phải chi Acer gắn vào một cái thương hiệu mới cho chiếc laptop lai này thì mình nghĩ sẽ bán được nhiều hàng hơn đấy