LG V10 hàng Mỹ khác gì hàng Hàn Quốc?

LG V10 hàng Mỹ khác gì hàng Hàn Quốc và có nên mua không các bạn nhỉ? Vì mình thấy giá của V10 hàng Mỹ thường rẻ hơn hàng Hàn Quốc khoảng 1 triệu mà cấu hình và thiết kế lại giống hệt nhau. Các bạn tư vấn cho mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chắc là tại hàng bên hàn thường tốt hơn nên sẽ đắt hơn đấy bạn ạ. Như kiểu hàng nhật nội địa với hàng nhật xuất khẩu chất lượng sẽ khác nhau ấy. Tương tự với hàng hàn nội địa và hàng hàn xuất khẩu. Thêm vào đó là một đợn g4 bên mỹ bị hỏng màn làm uy tín về chất lượng của hàng mỹ cũng sụt giảm. Em đoán thế.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Khẳng định với bác là 2 con này ngon như nhau nhé, quan trọng là nguồn hàng ở đâu dễ lấy hơn thì sẽ có giá rẻ hơn thôi. LG V10 Hàn của em pin kém hơn LG V10 Mỹ thằng bạn em đang dùng đây

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Hàng Hàn đắt hơn là do chi phí nhập về VN cao hơn thôi bạn ạ. Vì vậy nên cứ mua hàng xách tay Mỹ cho rẻ nhé