Nên mua Lg g3 cat 6 bản Hàn hay Mỹ?

Nên mua Lg g3 cat 6 bản Hàn hay Mỹ, 2 bản này có khác gì nhau không ạ?

Trả lời 8 năm trước
lg g3 cat.6 - g3 prime chỉ có phiên bản hàn quốc f460 l/s/k tương ứng với 3 nhà mạng lớn bên hàn, hiện lg f460 đã lên được 6. marshmallow và có root rồi đó B
Trả lời 8 năm trước
vậy Lg g3 cat nếu mua máy xách tay bên Mỹ thì cũng là bản Hàn quốc phải không hả bạn? không có phiên bản dành cho nhà mạng Mỹ đúng ko? Thanks
Trả lời 8 năm trước
mua con lenovo VIBE p1 xài cho nhiệt :D dòng sản phẩm mới
Trả lời 8 năm trước
hic, G3 cat6 thì chỉ có bản Hàn thôi mà, mã F460...ở SG cớ thời gian mời ghé m cảm nhận xem thử nhé. Cam kết bao zin đúng hàng chuẩn, bao test 15 ngày 1 đổi 1, bh cứng 6 tháng, mềm 12 tháng
Trả lời 8 năm trước
G3 Cat 6 là máy Hàn mà bác :D Mã F460. Hiện tại thì Cat 6 đã lên được 6.0 chính chủ và thậm chí cũng đã có những bản rom cook ổn định trên nền 6.0 cho em nó :)
Trả lời 8 năm trước
Shop mình có G3 cat 6 new nhé, bảo hành 12 tháng, bạn quan tâm có thể qua shop mình test máy nhé
Trả lời 8 năm trước
Toàn hàng dựng hết, dòng này dễ chết nguồn lắm
Trả lời 8 năm trước
con này cầm như cục than! wifi 3g gì nó cũng nóng hổi! khuyển thớt lấy bản thường nha! g3 thường thôi! đừng có ham cấu hình mà lấy con này!
Trả lời 8 năm trước
vậy Lg g3 cat nếu mua máy xách tay bên Mỹ thì cũng là bản Hàn quốc phải không hả bạn? tks
Trả lời 8 năm trước
mấy con này pin tuột như tụt quần..đã xài rồi..lắm lúc lag lag do màn 2k , mua ve ngịch bậy bạ thì dc , nói về tính ổn đinh thì ko ngon