Điện thoại nào dùng 3G không bị nóng?

Mình đang cần tìm một chiếc điện thoại để dùng 3G thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo pin lâu và máy mát, những smartphone hiện nay đều không làm được điều này, bật 3G lên 1 lúc là máy nóng ran rồi.

Các bạn tư vấn cho mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dùng 3G mà không bị nóng thì chỉ có con Apple iPhone 6 là đáp ứng được tiêu chuẩn của bạn thôi nhé, đúng là hàng Apple có khác,em dùng cả ngày cũng không bị nóng các bác ạ, trong khi con Android của em bật 3g 1 lúc là pin xuống, máy nóng ngay

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng con F-Mobile F99 3G (FPT F99 3G) bật 3g cả ngày thấy cũng chẳng nóng mấy :D

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Q-Mobile Q660 3G chất lượng tốt hơn F-Mobile B690 nhé, em đã dùng cả 2 con này rồi, đúng là điện thoại chuyên 3G có khác :D