Đồng hồ Gear S3 giá bao nhiêu, có nên mua không?

Đồng hồ Gear S3 giá bao nhiêu, có nên mua không các bác nhỉ?

Em đang định mua con này, các cụ tư vấn cho em với...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Một số nguồn tin không chính thức đã từng cho biết rằng smartwatch Gear S3 sẽ ra mắt vào sự kiện IFA 2016 tới đây, bây giờ chính Samsung đã tiết lộ điều này.

Theo đó Samsung đã vừa tung ra một bức ảnh về sản phẩm sắp được ra mắt trong sự kiện IFA diễn ra vào ngày 1/9 tới đây. Chúng ta có thể thấy thiết kế cách điệu của hai kim đồng hồ nên gần như chắc chắn Gear S3 sẽ được trình làng.

Gear S3 được tin là vẫn sẽ giữ thiết kế dạng tròn và bánh quay điều khiển như sản phẩm tiền nhiệm, thiết bị sẽ có ba biến thể khác nhau gồm Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier và Gear S3 Explorer.

Các tin đồn trước đó cũng cho biết bên cạnh Gear S3 thì Samsung còn trình làng Galaxy Tab S3 tại sự kiện IFA 2016, cùng chờ đợi loạt sản phẩm mới từ nhà nhà sản xuất Hàn Quốc nhé.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Đang hài lòng với Pebble và không muốn đổi :)