Nên mua máy tính bảng hay smartphone của hãng Asus?

Mình đang dùng laptop Asus và thấy rất có thiện cảm với hãng này, theo các bạn thì nên mua máy tính bảng hay smartphone của hãng Asus nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
tôi hiện đang làm trong Asus,Tôi có một lời chuyên chân thành cho bạn nè.Tất cả các dòng Laptop va Tablets cua Asus rất dở.Các chi tiết linh kiện bên trong nhìn như hàng chợ....còn các hãng khác tôi không biết thế nào,nhưng tôi hiện đang dùng Dell,và cảm thấy rất hài lòng. Một điều lưu ý với bạn là tôi chỉ là một cá thể nhận xét,bạn hoàn toàn có thể tin hoặc không tin. Chúc bạn sớm tìm được lựa chọn tốt.
Trả lời 8 năm trước
vợ chồng tôi đã mua 1 cặp điện thoại Asus đầu năm và kết quả bây giờ là máy chập chờn, tự khởi động lại liên tục, sạc pin không vào, tắt máy mới sạc được pin. Mang ra hãng bảo hành gần 1 tuần mà mang về được mấy ngày rồi vẫn vậy ( hãng thông báo hỏng main) :D
Trả lời 8 năm trước
nói chung tiền nào của náy thôi bạn ơi , mình đã từng dùng qua các dòng 7 và 8 inches của asus , phải nói là khá tệ , máy lag nhiều , hao pin nhanh , hệ điều hành chỉ cập nhật một thời gian sau đó bị hãng bỏ rơi .
Trả lời 8 năm trước
Hy vọng sẽ có lời khuyên về Asus cho bạn. Nếu không tìm được lời khuyên hữu ích như bạn mong muốn thì hãy mua 1 cái iPad 4 nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Máy tính bảng ASUS nói chung dùng LCD IPS nhưng loại rẻ tiền nên chỉ được góc nhìn rộng, nhưng màu sắc k đẹp.
Dùng chip Intel nên k có hỗ trợ Flashplayer để xem một số chuẩn video clip trực tuyến.
Hiệu năng tạm ổn so với tầm giá tiền, loa k lớn lắm. Nên mua dòng