Nên mua playbook hay amazon fire 7 2015?

em đang phân vân 2 con này quá,nhu cầu của em chỉ đọc sách với lướt wed,video với chát zalo,facebook ạ
mong các thím tư vấn giúp ạ!

Trả lời 8 năm trước
Trước đây có nhiều bạn nghĩ không nên mua các loại tablet của Amazon vì những dịch vụ cài sẵn trong máy chỉ hữu dụng khi sống ở Mỹ. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận một vài điểm như sau: máy vẫn chạy Android, vẫn cài được file APK và vẫn cài được Google Play hoặc flash ROM ngoài vào nếu muốn. Do đó bạn vẫn có thể biến nó thành một thiết bị rất hữu ích cho bản thân thay vì mua các tablet Android có giá cao hơn rất nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Amazon từng nói họ bán điện thoại và tablet với giá cực rẻ để có thể bán được thêm những nội dung khác bao gồm sách, sách điện tử, Kindle, app, nhạc, phim, bán hàng... Họ không đặt lợi nhuận vào việc bán máy nên giá của tablet Fire luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ khác có cấu hình tương đương. Như vậy, thay vì mua một chiếc tablet Android có giá bán 3 triệu hay 5 triệu để phục vụ giải trí cơ bản thì mình quyết định mua thử một chiếc Fire 7" (2015) giá chưa tới 2 triệu để xem nó có đáng dùng hay không.
Trả lời 8 năm trước
Fire 7" là chiếc tablet rẻ nhất của Amazon hiện nay với giá bán chỉ có 49,99 USD, mình tự mua xách về thì giá thậm chí còn chưa tới 1 triệu rưỡi/cái. Trong bài này mình xin chia sẻ một vài đánh giá về Amazon Fire 7" 2015 dưới góc nhìn và cách sử dụng của một người dùng hoàn toàn bình thường và đơn giản nhất, tức là không cần root hay làm những công việc phức tạp.
Trả lời 8 năm trước
Hãy tạm thời quên đi giao diện mặc định (và đang trở nên nhàm chán) của Android stock. Giao diện Fire OS của tablet Fire được phân chia rõ ràng giữa các mục như Apps, Books, Music, Movie, Shop, Recent... Cái nào bạn xài nhiều thì nó sẽ hiện lên trên đầu với icon to nhất, đồng thời gợi ý tiếp những app hoặc tựa sách khác có cùng thể loại hoặc giống với sở thích của bạn ra màn hình chính. Mỗi lần bạn mở máy lên là mỗi lần bạn nhìn thấy một màn hình mới, nhiều nội dung mới rất thích mắt.
Trả lời 8 năm trước
Fire 7" có tính năng Blue Shade giúp đọc sách và lướt web đỡ mỏi mắt. Vai trò của nó là giảm bớt ánh sáng xanh phát ra từ màn hình, chuyển màn hình thành màu vàng cho gần giống với trang giấy để không gây mỏi mắt khi xem lâu. Bạn có thể điều chỉnh độ vàng của màn hình cũng như độ sáng của đèn nền cho phù hợp với mắt mình nhất. Tính năng này hoạt động tốt, ban đêm mình có thể đọc sách thoải mái, ít mỏi mắt mà ánh sáng phát ra từ màn hình cũng không quá chói để làm phiền đến bạn gái đang nằm kế bên.