Có tầm 8 triệu đồng, nên mua Xiaomi Mi5 hay Galaxy S6 Docomo?

Có tầm 8 triệu đồng, nên mua Xiaomi Mi5 hay Galaxy S6 Docomo nhỉ, mình đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại này, theo các bạn thì chiếc nào ok hơn?

Trả lời 8 năm trước
Sự xuất hiện của Xiaomi Mi 5 xách tay tại thị trường di động Việt Nam đã hâm nóng phân khúc smartphone tầm giá 8 triệu đồng hơn bao giờ hết. Bởi đây vốn là tầm giá: siêu phẩm thì chưa với tới, mà tầm trung lại hơi quá đà. Trong đó, chiếc Mi 5 đã khơi gợi cho người dùng Việt khao khát sở hữu smartphone cao cấp, có giá bán tốt, hợp túi tiền người tiêu dùng.
Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy S6 phiên bản dành cho nhà mạng Docomo của Nhật. Hiện Galaxy S6 Docomo được bán ra dưới dạng xách tay, máy mới 100% có giá khoảng 8 triệu đồng, một số nơi đề xuất mức giá chi tiết là 8.150.000 đồng.
So với Mi 5 của Xiaomi, trải nghiệm của Galaxy S6 không hề thua kém. Thêm vào đó, nhãn mác Samsung lại được ưa chuộng và dễ được người dùng chấp nhận hơn hẳn.
Trả lời 8 năm trước
theo một số cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, số lượng Galaxy S6 Docomo cập bến thị trường Việt Nam lần này là rất lớn, đáp ứng đủ nhu cầu từ người dùng. Đồng thời, các cửa hàng này cũng khẳng định, sẽ không có hiện tượng khan hàng, hay đội giá như một dòng sản phẩm trước đây.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy S6 Docomo về Việt Nam lần này là các máy đi kèm đầy đủ hộp, phụ kiện mà Samsung và nhà mạng Nhật tặng kèm. Máy mới 100%, và mới chỉ được unlock.
- Phụ kiện khi mở hộp Galaxy S6 Docomo bao gồm: sách hướng dẫn, que chọc SIM, tai nghe, ăng-ten thu phát sóng, và không có sạc, cáp. Nếu là người dùng Android, chúng ta có thể tận dụng lại sạc, cáp cũ, mà không cần mất thêm tiền cho các phụ kiện này. Điều này phần nào làm hạ giá thành sản phẩm.
Trả lời 8 năm trước
Trước đây, các sản phẩm từ nhà mạng Nhật luôn được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Do đó, Galaxy S6 Docomo có thể không nằm ngoài thông lệ này. Trước khi chiếc Galaxy S6 Nhật về tới Việt Nam, đã không ít sản phẩm có xuất xứ tương tự được bán rất chạy, như iPhone 5c lock Nhật, Galaxy S5 Nhật...
- So sánh về giá bán, Galaxy S6 Docomo xách tay có mức giá tương đối hợp lý. Galaxy S6 Docomo rẻ hơn hàng chính hãng là điều đương nhiên. Máy rẻ hơn khoảng 3-4 triệu đồng với các máy Galaxy S6 2 SIM mới, nhỉnh hơn vài trăm ngàn so với Galaxy S6 Hàn Quốc, đồng thời nhỉnh hơn khoảng 1 triệu đồng so với Galaxy S6 cũ. Nghĩa là Galaxy S6 Docomo vừa đảm bảo được 2 yếu tố: mức giá hợp lý, máy còn mới.