Nên mua Meizu metal hay Redmi note 3?

Như tít ạ, em chọn điện thoại cho mẹ, Các bác nào đã từng dùng cho ý kiến ạ, em đang dùng con M2 rồi đến Mx5 thấy khá là mượt và giao diện đơn giản, nhưng lại kết con Redmi note 3 ở cảm biến vân tay một chạm và dung lượng pin 4000 mah. Khó nghĩ quá nhờ các cao nhân thông não

Trả lời 8 năm trước
metal nhé, rmn3 fail bm ra, phải ra gấp vì con metal này, có điều dùng đồ meizu khá tù đấy
Trả lời 8 năm trước
Riêng mình thấy con Redmi note 3 khá là thô, so với con Redmi note 2 đó nha, đừng nghe lời quảng cáo .
Tuy nhiên, hàng của Xiaomi cũng khá ok
Trả lời 8 năm trước
em đã được dịp trên tay cả hai con và thấy con redmi note3 mặc dù cảm biến vân tay rất nhạy vẩy khế cái là ra nước à nhầm vuốt cái là mở khỏa nhưng nhìn tổng thể không được sang chảnh như metal cá nhân em thấy xiaomi nhựa nhựa thế éo nào ý. Em quyết định sẽ mua mê vú mê ta ạ
Trả lời 8 năm trước
Bác mua con Meizu MX5 ạ, giá bao nhiêu vậy bác