Có nên mua IP 5s 6-7 triệu?

Có người quen cùng làm định bán con IP 5s giá khoảng từ 6-7 triệu. Mình cũng chưa xem máy nữa dù trước thấy hoài. Mình đang băn khoăn là có nên mua nó không nữa? Hay với giá đó mua con khác? Vì quen biết nên cũng an tâm 1 chút. Chứ bên ngoài thì đúng là hơi bó tay. Nhưng thấy màn hình IP 5s thì chắc hơi nhỏ. Mà đang dùng PP nên thích to to 1 chút. Nhìn mấy con nhỏ nhỏ thấy sao sao ấy. @_@

Trả lời 8 năm trước
Dùng ngon đấy bạn, mình xài note 3 và 5s, ra ngoài chỉ cầm 5s thôi, ráng deal giá vs xem hàng kĩ là đc
Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn nên mua con 5s Lock (9.0.2) xài trải nghiệm thui....

Khoảng 5tr-5,5tr cho bản 64Gb

Mình đang ở SG xài lock rất ổn định
Trả lời 8 năm trước
Bỏ 7tr mua con 5s nói đúng ra là cũng dở. Được cái máy này khá gọn!
Trả lời 8 năm trước
Về chất lượng thì mình không lo. Với lại mua cho vợ dùng chứ mình có PP rồi. Chỉ là đắn đo cái vụ màn hình nhỏ. Quen dùng to. Cứ lăn tăn với LG G3 mãi. Haiza.
Trả lời 8 năm trước
Vợ thì lấy luôn đi chớ lăn tăn gì, bả xài chứ mình xài đâu mà, em lại tưởng bác định đổi từ PP qua 5s thì thật bất ngờ, cầm PP trâu bò húc nó quen tay rồi, em cầm con G2 lắp sim phụ còn thấy nó nhẹ nhẹ , chứ nói gì 5s.