Nên chọn iPhone 5S hay HTC Desire 826?

Mình đang cần chọn giữa 2 em này để xách về nhà. Mình thì cũng thuộc dạng hay vọc vạch, từ lớp 12 đến giờ toàn dùng Android, giờ đi làm thấy xung quanh toàn iPhone nên cũng có tí ham hố... Nói chung là giờ có 2 sự lựa chọn như vậy. HTC Desire 826 thì sau 1 thời gian lượn lờ tìm kiếm, mình thấy support hầu như là ko có (ROM, S-OFF...) do máy chỉ phân phối ở VN, Ấn Độ và China, nhưng em nó sẽ đc lên 6.0 vào đầu năm sau. iPhone 5s thì siêu phẩm một thời rồi, nhưng iOS có lẽ ko nhiều thứ vọc vạch đc như Android, cơ mà có vẻ ổn hơn dù cấu hình 5s thua thiệt khá nhiều so với Desire 826. Anh em cho ý kiến cuối tuần đi xúc cái, cảm ơn nhiều

Trả lời 8 năm trước
5s màn nhỏ lám dùng khổ vl
trước mình dùng có 1 tuần xong lại đổi vì bé vl k dùng đc
Trả lời 8 năm trước
có người thích cái này, người thích cái nọ. Mua hay không thì tự quyết được rồi. Nhu cầu của bạn chỉ thế thì điện thoại tầm trung rẻ tiền cũng đủ đáp ứng rồi, mà tầm trung tôi nghĩ chẳng cần phải hỏi làm gì, thích thì mua thôi bởi vì không đắt tiền.
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng HTC 826 đây thấy khá ổn với tầm giá, màn hình nét, camera chụp ổn, loa to rõ kém M9 tý thôi. Ram 2GB đủ dùng, chíp thuộc dạng khá đủ để chiến các game nặng. Đánh giá em nó 8/10
Trả lời 8 năm trước
Bạn xài htc sẻ thích ngay với sense 7 và cặp loa kép, 826 giá tốt , chúc bạn mua đt mà mình thích .
Trả lời 8 năm trước
Bạn nén nghiên cứu thêm Sony cũng có nhiều máy để lụa chọn,HTC có điểm yếu là dùng một thời gian màn hình cảm ứng sẽ bị chậm,đơ,pin nhanh xuống,tránh chip Mediatek.