Điện thoại Ulefone Power có pin 6.050 mAh, liệu có nên mua không?

Điện thoại Ulefone Power có pin 6.050 mAh, liệu có nên mua không các bác nhỉ, bác nào có thông tin gì về chiếc điện thoại pin khủng này thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Ulefone Power của hãng Ulefone (Trung Quốc) có lẽ là chiếc điện thoại sở hữu dung lượng pin lớn nhất hiện nay: 6.050 mAh, nhiều hơn gấp đôi so với iPhone 6s Plus và thậm chí là nhiều chiếc tablet khác. Điều đáng nói là chiếc máy cũng được chăm chút khá nhiều về mặt cấu hình và thiết kế mặc dù hầu hết chúng ta đều chưa từng biết đến hãng này. Giá của Ulefone Power là khoảng 180 USD cho cấu hình 5.5" Full-HD, chip MediaTek 8 nhân, 3 GB RAM và chạy trên Android 5.1.
Trả lời 8 năm trước
Hãng cho biết Ulefone Power có thể xài đến 4 ngày chỉ bằng 1 lần sạc (đàm thoại 63 tiếng, pin chờ 75 ngày), mất 2 tiếng để sạc đầy hết 6.050 mAh, sạc 5 phút đủ để đàm thoại trong suốt 2 tiếng, sạc 30 phút thì dùng được nguyên 1 ngày. Ulefone Power có khung làm bằng kim loại, màn hình 5.5" Full-HD, mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 thậm chí còn được làm cong 2.5D như các máy cao cấp, mặt lưng bằng gỗ hoặc có lựa chọn làm bằng vật liệu chống trầy. Sau cùng là một cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Camera 13 MP của máy sử dụng cảm biến ảnh của Sony, quay phim Full-HD, có chống rung điện tử và phím cứng ở cạnh phải để khởi động nhanh camera (cũng là nút khởi động nhanh tính năng ghi âm).
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình Ulefone Power:
Hệ điều hành: Android 5.1 có đủ các dịch vụ của Google, sẽ được lên 6.0
Chip xử lý: Mediatek MTK6753, tám nhân, 1.3 GHz
Camera: 13 MP cảm biến Sony (IMX214), F/1.8, quay phim 1080p, chống rung điện tử, AF, LED Flash
Camera trước: 5 MP
RAM: 3 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB
Thẻ nhớ: microSD
2 SIM
4G, hồng ngoại, BT 4.0, A-GPS
Kích thước: 155 x 77 x 9,5 mm
Nặng: 190 gram
Pin: 6.050 mAh, sạc nhanh
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại này dùng tẹt ga rồi..đáng lẽ phải thêm chức năng sạc cho đt khác nữa..mà nút nguồn nhìn quen quen
Trả lời 8 năm trước
Bố trí các nút bên cạnh phải nghiệp dư quá. Rẻ rẻ mua xài súng 2 cũng được, chiến game, xem phim,nhạc.... trong khi súng chính để dành ra đường lấy le với mây em gai.. :D:p