Trong tầm giá 4,5 triệu nên mua Zenfone 2 2nd hay Xiaomi rn2 new?

Em ở HCM hiện đang có khoảng 4.5mil mà phân vân quá, nên mua cái nào và mua ở đâu ngon bổ rẻ ạ

Trả lời 8 năm trước
Letv one x600 thử đi pác
Trả lời 8 năm trước
bạn tham khảo lenovo A2010 đi :3 mình thấy cấu hình con này ngang hàng với mấy máy 3tr luôn ý, lướt web mạnh, loa lớn nữa, trang bị hdh androi 5.0, pin 2k trâu :3 mà giá chỉ 1tr690 quá tuyệt luôn
Trả lời 8 năm trước
có mấy con letv mới về khá thơm kb ae có ai dùng chưa
Trả lời 8 năm trước
meizu m1 note vẫn ngon, pin trâu hơn hẳn
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 trong tầm giá sử dụng ổn định và hiệu năng tốt.
Android™ 5.0 Lollipop MediaTek MT6752m 4G LTE 1.5GHz True8Core™ RAM 2GB + ROM 8GB (hỗ trợ thẻ nhớ 32GB) 152.6 x 76.2 x 7.99 mm 140 gram 5.5" HD (1280 x 720) IPS Camera sau 8MP auto-focus with LED flsh , Camera trước 5MP fied-focus BT 4.0 /Wifi 802.11 /b/g/n/ac/ 4G / GPS Dual Sim (Mini sim) Lipo 2900 mAh
Trả lời 8 năm trước
zen 2 cũng được, xào mì thì cho lượn
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi4 hay 4c thì ok, còn RN2 thì bye đi, zenphon 2 4m5 thì làm hẳn hàng mới, gì phải mua 2nd
Trả lời 8 năm trước
dạo này xaomi có vẻ nổi, được nhiều người dùng phết roài, thím thử xem
Trả lời 8 năm trước
Ở đâu bán Letv one x600 thế
Trả lời 8 năm trước
Lenovo a7000+ đang được pr đó thím.