Mua tablet Android nào rẻ để chơi game?

Mua tablet Android nào rẻ để chơi game nhỉ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ....

Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Chiếc máy tính bảng TAB S8 8-inch chạy trên nền tảng Android dùng chip Intel có giá tầm 6.5 triệu đồng, còn MIIX 3 có màn hình 10,1-inch chạy hệ điều hành Windows có giá tầm 9,5 triệu đồng.

Chiếc tablet Memo Pad 8 tầm trung được trang bị màn hình 8 inch cho độ phân giải 800x1.280 pixel cùng vi xử lý Intel Atom Bay Trail T Z3745 lõi tứ tốc độ 1,8 GHz và 1 GB RAM. Với mức giá rẻ tầm 3.99 triệu đồng cùng cấu hình khá, Memo Pad 8 đem đến cho người dùng Việt thêm một lựa chọn máy tính bảng Android bên cạnh những tên tuổi như Nexus 7 hay Galaxy Tab...

Trả lời 8 năm trước
Trong tầm giá này thì bạn chọn Lenovo Tab 2 A7-30 nha, đang bán tại thegioididong đó bạn ^^
Trả lời 8 năm trước
2-3tr thì chơi game là cực hình bạn ak
Trả lời 8 năm trước
2-3tr chắc kiếm G pad hoặc nexus 7 2nd.
Trả lời 8 năm trước
N7 2nd đi
Xài mượt vãi chưởng ra
Trả lời 8 năm trước
có mấy con MiPad 1, Mipad 2, GPad bản wifi chơi game khá ổn nhá
Trả lời 8 năm trước
Trong tầm này thì con Lenovo TAB 2 A7-30 cũng được. Pin thì trâu.... Nghe gọi ngon.
Màn Hình: 7.0", 1024 x 600 pixel
HDH: Android 4.4 - CPU: 4 nhân 1.3GHz
RAM: 1GB - ROM: 16GB
CAMERA: Trước 0.3MP Sau 2.0MP
Kết Nối: Wifi, 3G, Nghe gọi