Sky 870, Meizu M1 note, LG GX nên chọn con nào?

Sky 870, Meizu M1 note, LG GX nên chọn con nào đây các bác nhỉ, em phân vân giữa 3 con này quá ạ, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
870 săn hàng cũ thì kiếm chính hãng VN mua, máy ngon chắc 2.6T. e nó pin và camera hơi cùi
Trả lời 8 năm trước
meizu m2 locmobile bán 2t4 cũng chỉ là hàng cũ thì phải bác, 870 có cách nào biết là hàng chính hãng ko các bác
Trả lời 8 năm trước
2t4 là mới rồi
cũ thì chắc tầm 2t và còn bh dài
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng gx đây con này thì siêu lành , pin trâu , chẳng thấy lỗi lầm gì , màn LG thì thôi ko quảng cáo ,hiệu năng đủ dùng , cam hơi sida chút , nói chung theo e là ngon trong tầm giá
Trả lời 8 năm trước
giống em! ko phải pr cho thằng GX đâu cơ mà dùng ngon lành cành đào, có cái knock on tiện vê lờ! cá nhân vote thằng Gx