Điện thoại Gionee Elife S8 màn hình tận 5,5 inch, liệu có quá to?

Điện thoại Gionee Elife S8 màn hình tận 5,5 inch, liệu có quá to không các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Những thông số kỹ thuật rò rỉ cho thấy mẫu smartphone Gionee S8 có mật độ điểm ảnh cao hơn cả siêu phẩm Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.
Trả lời 8 năm trước
Theo PhoneArena, website của nhà phát triển công cụ Benchmark nổi tiếng GFXBench vừa cập nhật bảng thông số kỹ thuật chi tiết của một mẫu smartphone Gionee tên mã GN-9008. Theo phỏng đoán từ giới công nghệ, đây nhiều khả năng chính là mẫu Elife S8, sản phẩm tiếp nối chiếc Elife S7 vốn có tên mã GN-9006 từng giới thiệu.
Trả lời 8 năm trước
Gionee Elife S8 được tường thuật là sẽ trang bị màn hình 4,6 inch độ phân giải 1.440x2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 639ppi, cao hơn 2 siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung vốn chỉ dừng lại ở mức 577ppi.
Trả lời 8 năm trước
Gionee Elife S8 trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek 6795 xung nhịp 1,9GHz, đồ họa PowerVR Rougue G6200, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 24MP, camera phụ 8MP và chạy HĐH Android 5.0 Lollipop.
Trả lời 8 năm trước
Đáng tiếc là hiện tại thì thiết kế ngoại hình của chiếc Gionee Elife S8 vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, theo giới công nghệ phỏng đoán, Gionee Elife S8 rất có khả năng sẽ được thừa hưởng thiết kế mảnh mai đặc trưng của dòng sản phẩm smartphone Elife.
Trả lời 8 năm trước
Được biết, mẫu smartphone siêu mỏng Elife S7 từng được Gionee ra mắt tại MWC 2015 diễn ra hồi đầu năm nay tại Barcelona. Máy có kích thước 139,8 x 67,4 x 5,5 mm, cân nặng chỉ 126,5 gam. Gionee Elife S7 trang bị màn hình Super AMOLED 5,2 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6752, RAM 2GB, đồ họa Mali-T760MP2 tích hợp, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera phụ 8MP, pin 2.750mAh và chạy Android 5.0 với giao diện Amigo OS 3.0.