Thẻ Micro SD nào có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay?

Thẻ Micro SD nào có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay nhỉ, có bạn nào biết không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Sandisk vừa giới thiệu thẻ Extreme PRO microSDXC UHS-II nhanh nhất thế giới với tốc đọc dữ liệu gấp 3 lần dòng thẻ UHS-I trước đây. Dòng thẻ nhớ tốc độ cao này có dung lượng 64GB và 128GB với tốc độ đọc lên đến 275MB/s và ghi 100MB/giây, hứa hẹn đem lại khả năng lưu trữ/quay video 4K tuyệt vời cho các thiết bị di động cao cấp cũng như máy ảnh / Drone,.... Những thẻ UHS-II mới sẽ vẫn tương thích với các thiết bị hỗ trợ UHS-I cũ, và đồng thời cũng có các khả năng chống chịu nhiệt độ, thời tiết, chống sốc, chống máy quét X-ray,...
Trả lời 8 năm trước
Sandisk Extreme PRO microSDXC UHS-II sẽ bán ra vào quý 2 năm nay với giá $179 (xấp xỉ 4 triệu) cho thẻ 64GB và $299 (xấp xỉ 6,7 triệu đồng) cho bản 128GB. Sandisk cũng sẽ tặng kèm theo đầu đọc thẻ USB 3.0 để các bạn chép dữ liệu qua máy tính.
Trả lời 8 năm trước
Thẻ này thì cho máy chuyên nghiệp rồi. Chứ điện thoại thì chỉ cần loại uhs-1 của nó cũng quay 4k vô tư
Trả lời 8 năm trước
Note 5 cùng chuẩn với thẻ nhớ này. Test bằng phần mềm A1 Sd bench thì đọc khoảng 318MB/s và ghi là 80MB/s
Trả lời 8 năm trước
Thẻ nay đi kèm với samsung galaxy S7 quá chuẩn luôn, minh đang có thẻ 64GB đời hiện tại đọc ghi 95MB/s cũng thấy nhanh lắm rồi
Trả lời 8 năm trước
Còn tuỳ bạn quay bằng cái gì, quay trên máy chuyên nghiệp thì ít, quay trên điện thoại thì dài chứ quay tay thì khỏi thẻ nhé, 8K luôn hehe
Trả lời 8 năm trước
thẻ Sandisk dòng Extreme Pro bao giờ cũng rất đắt, dòng ultra rẻ hơn, từ trước tới nay chỉ tin dùng thẻ của Sandisk
Trả lời 8 năm trước
cái 64gb mà tận 4tr đồng. thà bỏ thâm tiền dến bản 64gb hay 128 gb coi bộ rẻ hơn. s7 ko có bản 128gb thì phả?.
Trả lời 8 năm trước
thẻ 128 Gb mà sao máy tính mình báo có 114 Gb vậy bạn ?
Trả lời 8 năm trước
vì 1GB của thẻ nhớ được tình là 1000MB, còn 1GBtrong máy là 1024MB :D