Tốc độ 3g của nhà mạng nào nhanh nhất hiện nay?

Mình đang muốn mua một chiếc sim 3g để phục vụ cho công việc, các bạn cho mình hỏi là tốc độ 3g của nhà mạng nào nhanh nhất hiện nay nhỉ, mình cần tốc độ chứ giá cước không thành vấn đề nhé...

Ha Chien
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy tốc độ của Viettel là nhanh nhất nhưng nên dùng vinaphone là ổn định nhất bạn nhé
Quynh Tinh
Trả lời 9 năm trước
Vinaphone là nhanh nhất nhé bạn ơi, không thì Mobifone cũng được chứ đừng dùng viettel nhé :)
Loan Bao
Trả lời 9 năm trước
Theo đánh giá của NetIndex, nhà mạng có tốc độ 3G tốt nhất là Mobifone, tiếp theo là Viettel là Vinaphone và cuối cùng là Viettel. Trong đó tốc độ 3G trung bình của Mobifone là 3,37 Mbps. So với tốc độ internet trên di động trung bình thế giới là 11,6 Mbps thì tốc độ trung bình của Việt Nam đặt 1,43 Mbps. Còn theo bạn, bạn đánh giá tốc độ 3G của các nhà mạng Việt Nam như thế nào? Nào hãy cùng đo thử tốc độ 3g của các nhà mạng tại Việt Nam bằng các bước đơn giản như sau: download ứng dụng speed test tại Apple store hoặc Google play hoặc từ Speedtest.net…-> bật 3G, tắt wifi -> khởi động ứng dụng -> bấm nút begin test, tốc độ 3G download và upload sẽ hiển thị, trong đó tốc độ download là quan trọng nhất.