Có nên mua điện thoại 2 màn hình LG X Screen không?

Có nên mua điện thoại 2 màn hình LG X Screen không các bạn nhỉ, nhìn nó giống V10 nên mình muốn mua về dùng thử xem thế nào ạ.

Trả lời 8 năm trước
Dòng X mới của LG có hai đại diện là X Cam và chiếc còn lại trong bài viết này là X Screen với màn hình phụ, ý tưởng được mang từ V10 xuống. Màn hình phụ này có chức năng và hoạt động tương tự như trên V10, tức nó bổ trợ cho màn hình chính với các thông tin hiển thị như ứng dụng ưa thích, dòng thông báo tùy biến hay truy cập nhanh vào cài đặt hệ thống. X Screen có màn hình chính 4"93 độ phân giải HD, camera 13MP, pin 2300mAh và cài sẵn Android 6.0.
Trả lời 8 năm trước
X Screen có thiết kế khá bình thường với vỏ nhựa bóng, viền crom chạy xung quanh máy và mặt sau là mặt sau phẳng, máy cũng có 4 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng. Mặt trước của X Screen, bên cạnh màn hình chính ra thì LG còn tích hợp cho máy một màn hình phụ với kích thước 1"76 (so với 2"1 của V10) với độ phân giải 80 x 520 điểm ảnh (so với 160 x 1040 trên V10). Màn hình này có đầy đủ tính năng như màn hình phụ trên V10, chúng ta sẽ vuốt qua lại để chuyển giữa những màn hình khác nhau như dòng văn bản tùy biến, các ứng dụng ưa thích hay tùy chỉnh hệ thống... Camera trước của X Screen là 8MP và chỉ có một camera chứ không phải hai như trên V10.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình X screen:
Màn hình: 4.93-inch 720p chính, 1.76" (520x80 pixel) phụ
Secondary) 1.76-inch LCD (520 x 80)
CPU: 1.2GHz 4 nhân
Camera: sau 13MP / trước 8MP
Bộ nhớ: 2GB RAM / 16GB ROM
Pin: 2,300mAh
Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
Kích cỡ: 142.6 x 71.8 x 7.1mm
Mạng: LTE
Màu: Đen / Trắng / Vàng hồng
Trả lời 8 năm trước
Đợt này thấy sp của LG lột xác nhiều. Thấy tương lai tươi sáng hơn 2015 rồi đó
Trả lời 8 năm trước
Viền không đẹp lắm nhưng 2 mặt nhìn khá. Sau V10 thấy con này ok hon g5
Trả lời 8 năm trước
Sao LG không sản xuất tầm khá và cao cấp nhỉ. Làm ra những cái tầm trung kiểu này rất khó để cạnh tranh.
Trả lời 8 năm trước
Chip 4 nhân MTK chắc quá. LG thường sài nó cho tầm trung. Sao tầm trung toàn làm vỏ nhựa thế. Xấu thấy nãn. G5 thì lưng gù, Con này thì nhìn bình thường mà cấu hình thôi mua 1 năm chắc quăng. Thua LG rồi. Qua SS và Sony thôi.
Trả lời 8 năm trước
Smartphone đã bão hoà, hàng Tàu lại nhiều, ko đột phá sáng tạo thế này mà cứ như HTC thì sớm đóng cửa
Trả lời 8 năm trước
Mình xl các bạn chứ tầm trung mà đòi thiết kế "đột phá" với "sáng tạo" thì nó đã thành hàng cao cấp m nó rồi.
Người ta ăn không khí mà thiết kế à.
Ít tiền thì ngậm bồ hòn ấy.
Trả lời 8 năm trước
Mặc dù là fan LG nhưng công nhận là theo dõi sự kiện xong muốn tắc thở luôn, xâú, xấu ngoài sức tưởng tượng :-( ai mà khen năm nay LG đẹp chắc là fan Apple

Đáng lẽ ra nhân lúc S7 không có đột phá so với S6 ( gần như chắc chắn), giống như từ S4 lên S5 thì LG tung ra V10 làm G5 thì có phải hốt trọn gói không

V10 ra lâng lâng bao nhiêu thì G5 ra hụt hẫng bấy nhiêu

Target 2016: LG V10