Điện thoại 2 màn hình LG V10 xách tay có giá bao nhiêu?

Điện thoại 2 màn hình LG V10 xách tay có giá bao nhiêu hả các bác, em nghe nói là có thương gia xách tay về Việt Nam rồi có đúng không ạ.

Không biết cửa hàng nào đang bán con này với giá rẻ nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Ngay sau khi chính thức bán ra tại Hàn Quốc, những phiên bản V10 đầu tiên cũng đã có mặt tại Việt Nam theo con đường xách tay và chào bán ở mức 16,9 triệu đồng. Chiếc điện thoại LG V10 phiên bản xách tay đầu tiên có mặt tại TPHCM vào chiều nay là bản màu trắng được phủ lớp viền kim loại màu vàng đồng khá đẹp mắt. LG sử dụng chất liệu thép không rỉ để làm khung và được vát tròn khá đẹp mắt. Khung viền kim loại này được lộ ra ngoài tựa như những chiếc nẹp vào hai cạnh của máy. Khác với LG G4, phiên bản V10 sử dụng lớp vỏ bằng chất liệu Silicon có tính đàn hồi và độ bền cao. Lớp mặt lưng được thiết kế phá cách với những đường nối hình vuông đầy đẹp mắt.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc điện thoại này có vẻ ngon hơn LG G4 đấy các bạn ạ, tuy giá hơi cao nhưng chờ 1 thời gian nữa nó giảm giá thì nhất định mình sẽ mua :)
Trả lời 8 năm trước
Nhìn bản màu trắng có vẻ đẹp hơn bản màu đen này đấy nhỉ :)
Trả lời 8 năm trước
Giá xách tay tầm 17 triệu bạn ạ, như vậy là hơi cao vì trong tầm giá này mua được iPhone 6s rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Chiếc LG V10 này có vẻ còn đang hot hơn cả iPhone 6s đấy các bạn nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Mình không thích cái thiết kế này lắm nhưng phải nói là có thêm 1 cái màn hình phụ rất là tiện đấy
Trả lời 8 năm trước
LG V10 này thiết kế đúng là không đẹp bằng LG G4 nhưng lại có cái màn hình phụ, khá là hay đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Thích thì thích thật nhưng với cái giá 17 triệu này thì khó mà mua được rồi, chờ hàng chính hãng rẻ hơn rồi mua vậy :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s ngon hơn con này nhiều mà giá cũng chỉ tương đương thôi nhé, bọn thương giá nhập con này với giá 17 triệu thì bán cho ma à....
Trả lời 8 năm trước
Mình sẽ chờ cho nó giảm giá xuống còn khoảng 10 triệu thì mua :)