ZTE Blade V7 và Blade V7 Lite, điện thoại nào đáng mua hơn?

ZTE Blade V7 và Blade V7 Lite, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Thêm 2 chiếc điện thoại tầm trung nữa vừa được giới thiệu tại MWC 2016 đến từ hãng ZTE: Blade V7 và Blade V7 Lite. Cả hai đều được trang bị vỏ kim ngoại nguyên khối, có chức năng điều khiển bằng cử chỉ và cài sẵn Android 6.0 mới nhất. Hiện chưa có thông tin giá, cả hai máy sẽ được bán ra ngay trong năm nay.
Trả lời 8 năm trước
ZTE Blade V7: Máy sở hữu màn hình 5.2" Full-HD, điểm mỏng nhất trên thân máy có chiều dày chỉ có 3,5 mm, mặt kính phía trước là loại 2.5D cong nhẹ ở mép, chip xử lý MediaTek MT6753 tám nhân 1.5 GHz, RAM 2 GB, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP cùng chức năng dùng màn hình làm đèn Flash, bộ nhớ trong 16 GB có thẻ nhớ, kết nối 4G, pin 2.500 mAh. Trước mắt máy sẽ được bán ra ở Đức, Tây Ban Nha, Nam Phi, Ethiopia và Mexico vào giữa năm nay.
Trả lời 8 năm trước
ZTE Blade V7 Lite: mặc dù là phiên bản "Lite" nhưng không phải cái gì nó cũng thua bản V7 kia. Cấu hình tuy thấp hơn với màn hình 5" 720p, mép cong 2.5D, cũng có vỏ thép nguyên khối nhưng được tích hợp thêm cảm biến vân tay ở mặt lưng và đèn Flash thứ hai dành cho camera trước. Máy dùng chip MediaTek MT6735P bốn nhân 1.3 GHz, 2 GB RAM, hai camera 8 MP trước sau, bộ nhớ trong 16 GB kèm thẻ nhớ, kết nối 4G và pin 2.500 mAh bằng với V7. Máy sẽ được bán ra ở Nga, Mexico, Tây Ban Nha, Đức và Thái Lan ngay trong quý 1 năm nay.
Trả lời 8 năm trước
đẹp quá, nhưng thấy lai nhiều mẫu dt khác, hao hao iphone, loa thì y chang luôn, mặt sau giống HTC và LG :eek:
Trả lời 8 năm trước
cứ mãi thế này bao giờ mới đuổi kịp mẽo, học samsung đi, nếu có kẻ đe dọa lật đổ đế chế Apple, không ai khác ngoài SAM :v
Trả lời 8 năm trước
nhập khẩu iphone của nhật bản đã giảm 10%, lý do k biết vì đâu, nhưng ngay tại Việt Nam chúng ta đã có thể mua 1 chiếc dt màn hình đẹp hơn iphone 6 với giá chỉ từ 3 triệu :D
Trả lời 8 năm trước
Samsung Việt Nam đánh giá sai đối thủ rồi. Chính những thằng ĐT này mới làm giảm thị phần Samsung ở VN. Trên thế giới các nhà phân tích cũng chỉ rõ rồi mà sao về VN các anh SSVN lại sai đối tượng là sao?:p:p:p
Trả lời 8 năm trước
huawei hiện đang sản xuất đứng thứ 3 sau Sámung và Apple, chỉ là ở Vn ít ng dùng bác ko biết thôi, ZTE thì thứ 5
Trả lời 8 năm trước
mấy cái hàng này.khi mới thì nhìn nó rất đẹp.nhưng mà xài 1 thời gian nếu bảng thời gian của các hãng khác thì mình xin đánh giá,không có thằng nào vượt qua được iphone với nokia.cái vỏ của nokia với iphone xài xong lau co nào cũng nhìn nó đẹp.còn hàng khác khi cứ xuống nhìn cái vỏ nó không được khích với xưong may
Trả lời 8 năm trước
Đẹp thế này sao bằng Bphone mười mấy triệu :)) k quan tâm thương hhiệ thì nó quá đẹp, còn giá nữa thôi. Nhung thấy mấy icon xấu thật khách quan mà nói thi Samsung va Iphone có icone thiết kế đẹp