Điện thoại ZTE Blade Wave 3 chụp ảnh có đẹp không?

Điện thoại ZTE Blade Wave 3 chụp ảnh có đẹp không hả các bác, em nghe nói mấy chiếc ZTE này là hàng nội địa TQ, chụp ảnh rất đẹp nên muốn mua về dùng thử ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Về camera, Blade Wave 3 được trang bị camera chính với cảm biến 13MP, khẩu độ mở lớn F/2.2, Quay video 1080p, slowmotion, time-lapse..., camera trước selfie với cảm biến 5MP, lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt.
Trả lời 8 năm trước
Điểm nổi bật nhất của camera chiếc Blade Wave 3 này là nó sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo, điều mà những chiếc camera phone khác không có được như khả năng giả lập khẩu độ điện tử, tốc độ, chế độ chụp sao, light painting, chụp liên tục...
Trả lời 8 năm trước
Về giao diện camera, ZTE Blade Wave 3 sử dụng phần mềm chụp ảnh Neovision 5.0 với app Nubia Camera Family với rất nhiều chức năng như chế độ chụp Pro cho phép chỉnh tốc độ, khẩu độ, lấy nét tay... các chế độ chụp phơi sao , light painting, phơi sáng, chụp chồng ảnh, panorama cũng như nhiều chế độ hiệu ứng màu sắc cho ảnh chụp... Camera vẫn chia ra làm hai chế độ tự động và Pro giúp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng máy.
Trả lời 8 năm trước
ZTE Blade Wave 3 sử dụng phần mềm chụp ảnh Neovision 5.0 với app Nubia Camera Family với rất nhiều chức năng hay ho cho phép ta chỉnh được tốc độ, khẩu độ, lấy nét tay... và các chế độ chụp phơi sao , light painting, phơi sáng, chụp chồng ảnh... giúp người sử dụng dễ dàng hơn để chụp được một tấm ảnh đẹp ưng ý theo ý mình, giúp phần nào xoá mờ ranh giới giữa việc sử dụng các chế độ chụp của máy ảnh và các các chế độ chụp máy ảnh trên điện thoại.
Máy được thiết kế đẹp, cứng cáp với nhôm nguyên khối và kính, dễ sử dụng và thao tác khi chụp ảnh linh hoạt, tránh được tình trạng rung động tác động lên ảnh được chụp.
Camera được nâng cấp với cảm biến 13MP nhưng chất lượng ảnh chưa tốt lắm, máy lấy nét cũng tương đối nhanh, chính xác.
Chế độ chụp light painting và các chế độ chụp sao, phơi sáng cho ra ảnh chỉ với độ phân giải 2.1MP(1920x1080), chất lượng ảnh chụp ra tốt, tuy nhiên việc dùng thuật toán giả lập độ đóng mở khẩu độ và thời gian phơi tương ứng nhiều khi chưa chính xác.
Màu sắc tươi sống động, hình ảnh sắc nét, nhất là những ảnh chụp cận cảnh hoặc macro.
Ảnh chụp đêm và thiếu sáng chưa tốt, máy khử noise kém, những vùng tối bị hiện tượng bệt màu và mất chi tiết. Khi máy chụp thiếu sáng tốc độ bị đẩy xuống thấp nên ảnh cho ra bị rung, nhoè nếu cầm tay không chắc hoặc không có chân máy.
Chế độ chụp HDR chưa tốt, có vẻ như máy chụp một tấm bình thường và sau đó dùng thuật toán để nâng giảm sáng tối, ảnh sau khi qua xử lý HDR bị mất chi tiết, bệt màu khá nhiều, một số trường hợp ảnh bị vỡ hạt, giống như khi ta kéo sáng tối, màu sắc trên ảnh JPG quá nhiều.
Chế độ chụp Panorama tương đối tốt, khó ghép được thành ảnh hoàn chỉnh mà không bị méo hình hay bị nghiêng hoặc cong tại đường chân trời, nhất là khi quét theo chiều đứng của máy.
Camera được nâng cấp với cảm biến 13MP nhưng chất lượng ảnh chưa tốt lắm, máy lấy nét cũng tương đối nhanh, chính xác.
Trả lời 8 năm trước
theo tôi thì cũng được đó chứ! so với rất nhiều cái đt cùng tầm như vậy là ổn rồi.