Acer Liquid Jade 2 và Liquid Zest, điện thoại nào đáng mua hơn?

Acer Liquid Jade 2 và Liquid Zest, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bác?

Trả lời 8 năm trước
Hãng điện tử Đài Loan vừa ra mắt Liquid Jade 2 tại triển lãm MWC 2016 khiến nhiều người bất ngờ vì có dung lượng bộ nhớ trong "lai"... lên tới 1 TB.
Trả lời 8 năm trước
Không ầm ĩ như nhiều hãng công nghệ đình đám khác, Acer chọn cho mình một màn công bố khá lặng lẽ nhưng cũng không kém phần "màu sắc".

Theo Phone Arena, Liquid Jade 2 vừa được trình làng của hãng điện tử Đài Loan sở hữu bộ nhớ trong lai... lên tới 1 TB. Theo khẳng định thực tế, máy chỉ có bộ nhớ trong 32 GB nhưng được hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ đám mây lên tới 1 TB kết hợp cùng khe cắm thẻ microSD.
Trả lời 8 năm trước
Theo Acer, công nghệ điện toán đám mây và lưu trữ nội bộ của hãng đủ hoàn hảo để Liquid Jade 2 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về bộ nhớ.

Về thông số kỹ thuật, Liquid Jade 2 sở hữu một cấu hình khá cao cấp. Máy có màn hình 5 inch Full HD, trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 808, RAM 3 GB và hỗ trợ kết nối cao cấp 4G LTE.

Phía sau máy là camera độ phân giải 21 MP, đèn flash LED kép, hỗ trợ quay video 4K và có khả năng tự động lấy nét theo pha. Ngoài ra phía trước máy cũng tích hợp camera 8 MP hỗ trợ chụp ảnh, quay phim góc rộng 84 độ.

Nhìn chung ngôn ngữ thiết kế của máy được đánh giá khá tốt nhờ kiểu dáng thon gọn, mỏng, cong hợp lý cùng màn hình 2.5D phủ kính cường lực Gorilla Glass bền chắc.

Acer cũng cho biết thêm mẫu smartphone mới của hãng sẽ hỗ trợ công nghệ âm thanh DTS Headphone:X cho trải nghiệm âm thanh vòm vô cùng ấn tượng thông qua bộ loa kép của máy. Tuy nhiên, Acer chưa tiết lộ thêm về chi tiết hệ điều hành.

Hiện chưa rõ thời điểm phát hành cũng như mức giá bán cụ thể của sản phẩm.
Trả lời 8 năm trước
Jade 2 có ngoại hình hơi bầu bĩnh, mặt kính cường lực Gorilla Glass cong 2.5D ở mép, ứng dụng công nghệ Zero Air Gap và màn hình On-Cell để cắt bỏ khoảng trống giữa kính cường lực và màn hình để loại bỏ hiệu ứng chói màn hình khi nhìn dưới trời nắng, đồng thời giảm độ đục, tăng độ trong trẻo và chất lượng hiển thị màu sắc.
Trả lời 8 năm trước
Camera của máy có độ phân giải 21 MP quay được phim 4K@30fps, sử dụng lấy nét theo pha cho tốc độ lấy nét nhanh. Có chế độ chỉnh tay để thay đổi khoảng cách lấy nét, ISO, EV... Camera trước độ phân giải 8 MP có góc chụp rộng 84 độ kèm với tính năng tự nhận diện gương mặt để đếm giờ selfie.
Trả lời 8 năm trước
không biết trước giờ ACER có bán được đt không mà thấy thiết kế con Jade nào cũng bo bo, tròn tròn xấu mù. Chẳng phong cách gì hết
Trả lời 8 năm trước
acer truyền thống làm đt xấu rồi,từ ngày xưa đến giờ vẫn vậy.và họ xem đó là phong cách thiết kế riêng,nhìn cái là biết dt acer ngay ( xấu không thể tin nổi :eek::eek:)
Trả lời 8 năm trước
Liquid Jade 2 được trang bị màn 5,5 inch AMOLED với độ phân giải 1080p, Acer cho biết màn hình này có thể hỗ trợ hiển thị 100% màu sắc NTSC. Sức mạnh bên trong của chiếc smartphone này cũng khá ấn tượng với Snapdragon 808 và 3GB bộ nhớ RAM.
Trả lời 8 năm trước
Tính năng nổi trội khác của Liquid Jade 2 là camera sau với độ phân giải lên đến 21MP, hỗ trợ lấy nét tự động với tốc độ cao và khả năng quay phim độ phân giải 4K, 30 khung hình/giây. Camera trước độ phân giải 8MP với góc chụp siêu rộng 84 độ, cùng với khả năng tự nhận diện khuôn mặt khi selfie.