Thích dùng Windows 10 mobile, có nên chọn Acer Liquid Jade Primo không?

Thích dùng Windows 10 mobile, có nên chọn Acer Liquid Jade Primo không các bác nhỉ, em là em rất ghét dòng Lumia nên nếu con Acer này ra thì sẽ mua luôn ạ. Các bác tư vấn cho em con này với...

Trả lời 8 năm trước
Lần đầu ra mắt tại IFA 2015 như một sản phẩm trình diễn tính năng Continuum, và cho đến CES 2016 thì Acer mới nói rõ hơn về chiếc smartphone cao cấp nhất của họ: Liquid Jade Primo. Nhìn vào ảnh chi tiết hơn của Liquid Jade Primo thì ta có thể thấy máy có mặt sau được bo cong ra hai phía, cạnh bên của điện thoại với đường vát kim cương cho kiểu dáng sang hơn. Điểm nổi bật nhất trên Liquid Jade Primo có lẽ là phần camera trước và sau có diện tích khá lớn và nổi bật: camera chính 21MP / camera phụ 8MP.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, Liquid Jade Primo sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5,5-inch, độ phân giải Full-HD, CPU Qualcomm Snapdragon 808. Máy còn có 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB. Acer nói rằng Liquid Jade Primo cũng được trang bị hệ thống làm mát, giúp máy hoạt động ổn định khi gặp tình trạng quá nhiệt (chưa rõ là hình thức làm mát mà Acer áp dụng là như thế nào).
Trả lời 8 năm trước
Liquid Jade Primo sử dụng nền tảng Windows 10 Mobile với khả năng hỗ trợ tính năng Continuum thông qua cổng USB Type-C (khi kết nối với các thiết bị ngoại vi). Acer cũng đã chính thức xác nhận rằng Liquid Jade Primo sẽ được bán kèm với dock Continuum, bàn phím và chuột. Điều này có nghĩa là ngay khi vừa mua điện thoại về thì người dùng có thể kết nối với màn hình ngoài và sử dụng Jade Primo như một chiếc PC ngay lập tức.
Trả lời 8 năm trước
Acer sẽ bán ra Liquid Jade Primo tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi từ tháng 2 tới đây, mức giá sẽ rơi vào khoảng 618 USD.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cơ bản của Acer Liquid Jade Primo Màn hình Super AMOLED, 5,5-inch, độ phân giải 1920x1080, kính Gorilla Glass 2,5D CPU Qualcomm Snapdragon 808 RAM 3GB Bộ nhớ trong 32GB Camera chính 21MP f/2.2, có khả năng quay video 4K, đèn Flash LED kép Camera phụ 8MP f/2.2, chụp góc rộng, quay video 1080p Kết nối: WiFi MIMO 802.11ac, LTE Cat.6, USB-C Pin: 3.000mAh Hệ điều hành: Windows 10 Mobile