Điện thoại Lumia 650 sắp ra mắt có điểm gì nổi bật?

Điện thoại Lumia 650 sắp ra mắt có điểm gì nổi bật hả các bạn, bạn nào biết thông tin gì về chiếc điện thoại này thì chia sẻ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Microsoft Lumia 650 có vẻ là chiếc điện thoại Windows 10 Mobile rất được mong chờ, không phải vì cấu hình, mà là vì thiết kế của nó. Dẫn lời từ một người đã cầm bản mẫu của Lumia 650, trang VentureBeat cho biết, mặc dù là một chiếc máy tầm trung nhưng nó có độ hoàn thiện rất tốt, cho cảm giác cầm "cao cấp" hơn hẳn ngay cả khi so với những Lumia 950 hay 950 XL. Theo hình ảnh thực tế trong bài và loạt ảnh rò rỉ trước đây thì Lumia 650 sẽ có viền nhôm và đường vát kim cương chạy xung quanh, phía sau là logo Microsoft ánh lên. Nguồn tin cũng xác nhận một số thông tin về cấu hình của Lumia 650 như màn hình 5-inch, độ phân giải 720p, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 210, pin dung lượng 2.000mAh, camera chính 8MP. Và đặc biệt là Lumia 650 có hỗ trợ sạc không dây, không hỗ trợ mạng 4G LTE. @evleaks dự đoán Lumia 650 sẽ được bán ra ngay trong quý này.
Trả lời 8 năm trước
Là một fan wp mấy năm và tôi vẫn không hiểu ms nghĩ gì với các sản phẩm của mình và hđh mãi không ra mắt. Rò rỉ từ thời android 4.0 và giờ là 6.0 mà vẫn chưa ra mắt
Trả lời 8 năm trước
Snapdragon 210 Thế này cải lùi về hiệu năng là còn may. Cái con cần hiệu năng hơn thiết kế thì làm thiết kế ngon. Cái con cần thiết kế cao cấp thi đi làm vỏ nhựa
Trả lời 8 năm trước
650 đánh vào tầm trung mà không trang bị nổi s410 và pin 2500 trở lên pin 2000 chạy hẻo lắm. Pin 3400 6in 1520 chạy win10 mobile ngày sạc 2 lần là bt. Tới nổi admin winphoneviet còn bỏ win10mobile sài android là hiểu rồi. Chắc mình cũng từ bỏ quá 3 năm chờ đợi là quá đủ cho một tình yêu không thực
Trả lời 8 năm trước
Đến với Microsoft có các lựa chọn là: Cấu hình cao cấp +thiết kế thảm họa. Cấu hình phổ thông + thiết kế khá. Hoặc cấu hình rẻ tiền + thiết kế rẻ tiền. Vậy nên chả có con máy nào đáng 10 triệu mà 950 với 950 XL bán tận...cao hơn những G4, V10, Z5, Z3+,... Mong cho MIC chết hẳn đi anh em đỡ lăn tăn mỗi lần muốn lên đời.