Làm thế nào để sử dụng Google now một cách hiệu quả?

Làm thế nào để sử dụng Google now một cách hiệu quả các bạn nhỉ, bạn nào hay sử dụng phần mềm này thì hướng dẫn cho mình với, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Thiết lập mối quan hệ Khi cần nhắn tin hay gửi email với Google Now, giờ đây bạn không còn phải đọc đầy đủ tên của họ nữa, mà có thể dùng các tên tắt, ví dụ "Nhắn tin cho mẹ" hay "gửi Email cho giám đốc." Để làm được điều này, có hai cách: Kích hoạt Google Now và nói, ví dụ: Mary là mẹ của tôi. Google sẽ tiến hành xác định tên Mary trong danh bạ và gán thông tin "mẹ" cho người này. Nếu có nhiều hơn một người tên Mary, Google sẽ yêu cầu bạn xác nhận Mary nào mới thật sự là "mẹ". Nếu Mary có hơn một số điện thoại, bạn cũng sẽ được yêu cầu xác nhận đâu là số điện thoại mà bạn muốn gọi. Cứ đọc câu lệnh, ví dụ: Nhắn tin cho mẹ. Google Now sẽ lục tìm trong dữ liệu, và khi nhận thấy bạn chưa gán thông tin "mẹ" cho bất kỳ đối tác nào trong danh bạ, Google sẽ đưa ra yêu cầu để bạn xác nhận ai là "mẹ".
Trả lời 8 năm trước
Ra lệnh cụ thể Google Now có thể hiểu được các câu lệnh hết sức cụ thể, kết hợp 2 hoặc nhiều hơn các yếu tố. Ví dụ bạn có thể đặt câu hỏi về thời tiết của một ngày cụ thể. Hay cũng có thể yêu cầu chơi một bản nhạc của một nghệ sỹ xác định nào đó. Google Now thậm chí có thể hiểu một lệnh phức tạp, chẳng hạn "Nhắc tôi bật điều hòa khi về đến nhà." Google sẽ tự động tạo một nhắc nhở dựa trên thông tin về địa điểm.
Trả lời 8 năm trước
Tìm nơi đã đậu xe Google Now có thể xác định được khi nào thì bạn dừng xe, và tiến hành ghi nhớ vị trí ấy, sau đó lưu lại phục vụ cho việc tìm xe của bạn về sau. Để làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau: Tải về và cài đặt ứng dụng Google Search với phiên bản tối thiểu là 3.4. Mở ứng dụng Google Search lên, nhấn biểu tượng cây đũa thần. Chọn vào "Everything else", bấm "How do you usually get around", sau đó chọn tiếp "Driving". Bắt đầu lái xe. Google Now dùng các cảm biến của điện thoại cũng như hệ thống định vị GPS để xác định hiện trạng của xe. Khi bạn dừng xe, một thông báo kèm theo bản đồ vị trí sẽ được Google Now đưa ra. Để có được thông tin vị trí chính xác hơn, bạn nên bật Wifi/ 3G và Location trên điện thoại. Nếu bạn dừng ở nhiều nơi trên cùng một tuyến đường, sẽ có tùy chọn để xem lại các điểm đã dừng ấy.
Trả lời 8 năm trước
Đọc tin nhắn với ngữ pháp chuẩn và kèm theo biểu tượng smileys Một trở ngại với người yêu thích nhắn tin bằng giọng nói đó là câu cú ngữ pháp không được chuẩn như khi nhắn tin văn bản trực tiếp. Với Google Now, bạn có thể yên tâm về điều này. Khi cần nhắn một tin chuẩn ngữ pháp, bạn cứ tự tin nói, ví dụ: Chào "phẩy' khỏe không "chấm hỏi". Google Now sẽ làm đúng như thế: Chào, khỏe không? Còn nếu muốn cho tin nhắn thêm sinh động, bạn có thể nói kèm theo, ví dụ: "smiley face" hay "sad face".
Trả lời 8 năm trước
Đổi khẩu âm (Accent) Nếu bạn thích tiếng Anh giọng Anh thay vì giọng Mỹ, bạn hãy vô Google Now settings > Voice > Lanuage và chọn lại. Trong đó đồng thời có nhiều lựa chọn khẩu âm khác, ví dụ tiếng Tây Ban Nha giọng người Argentina, tiếng Tây Ban Nha giọng người Chile v.v