4 ứng dụng quay video time-lapse miễn phí dành cho Android?

Các bạn có thể chỉ cho mình 4 ứng dụng quay video time-lapse miễn phí dành cho Android được không nhỉ, điện thoại của mình mặc định không có chế độ quay phim này nên cần phần mềm mới chạy được ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Time-lapse là một hình thức quay video nghệ thuật đã và đang ngày càng phổ biến hơn trong cộng người người yêu công nghệ. Với hình thức này, video của bạn sẽ được thực hiện bằng cách chụp các bức ảnh cách nhau vài giây và ghép chúng lại với nhau tạo thành một đoạn phim chuyển động liên tục cực kì sinh động về không gian cũng như thời gian.
Trả lời 8 năm trước
Lapse It là một ứng dụng quay video time-lapse rất nổi tiếng trên Google Play Store. Ứng dụng này cho phép bạn quay video với độ phân giải tối đa là Full HD (1080p) cùng một bộ đếm thời gian cùng vài tính năn1g hay ho khác bạn có thể tự khám phá. Kết quả sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được một video time-lapse có định dạng MP4 cho phép xem dễ dàng trên bất kì thiết bị nào.
Trả lời 8 năm trước
TimeLapse là một ứng dụng khác với ứng dụng quay video time-lapse thông thường, ở ứng dụng này sẽ cho phép bạn chụp một bộ hình ảnh và tạo ra một video time-lapse bằng các hình ảnh đó.
Trả lời 8 năm trước
Framelapse là một ứng dụng quay video time-lapse, ứng dụng giúp người dùng tạo ra video timelapse thật nhanh, dễ dàng và miễn phí cho người dùng. Nếu như các ứng dụng khác thường chèn quảng cáo, watermark hay giới hạn thời gian quay thì Framelapse lại không như thế. Giao diện của Framelapse cũng rất cơ bản và trực quan, mọi thao tác bạn cần đều nằm trên màn hình và không đi vào sâu bên trong khiến chúng ta mất tập trung. Hãy thử qua các tùy chỉnh bên trái, sau khi hoàn tất chỉ cần bấm nút quay, gắn tripod vào và chờ kết quả.
Trả lời 8 năm trước
Microsoft Hyperlapse là một ứng dụng quay video time-lapse do Microsoft phát triển. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng một đoạn video có sẵn bất kì, thay vì phải quay 1 đoạn video mới. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ video từ 1x đến 32x và tất nhiên là cả tính năng chống rung (phần mềm) giúp đoạn video kết quả mượt mà nhất có thể.