Những ứng dụng hay dành cho Blackberry 10?

Mình vừa mua một chiếc điện thoại Passport chạy Blackberry 10, theo các bạn thì mình nên cài những ứng dụng gì vào máy nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Scope10 for Periscope by Nemory Studios Scope10 là ứng dụng client của Periscope đến từ nhà phát triển Nemory Studios. Sau một thời gian xuất hiện trên Beta Zone thì Scope10 đã chính thức có mặt tại BlackBerry World. Mặc dù một số tính năng của ứng dụng vẫn còn hạn chế nhưng hiện tại người dùng vẫn có thể xem trực tiếp stream hay broadcast; tìm kiếm, follow/unfollow, block/unblock người dùng. Scope10 hiện có giá $2,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.
Trả lời 8 năm trước
Cut the Rope: Magic by ZeptoLab Nhà phát triển ZeptoLab vừa cho ra mắt thêm một phiên bản mới của Cut the Rope - trò chơi huyền thoại 5 năm tuổi và hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng, mang tên Cut the Rope: Magic. Phiên bản này mang tới một cách chơi hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được đồ họa dễ thương cùng với nhiều thử thách thú vị. Game hiện có giá $0,99 trên Amazon App Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải phiên bản free với in-app purchases. Phiên bản này cũng cung cấpcho người chơi 10 level free và thêm 3 level cho mỗi ngày tiếp theo.
Trả lời 8 năm trước
Quill by Kirk Glendonwyn Quill là một ứng dụng có chức năng tương tự một quyển nhật kí của bạn, qua đó, bạn có thể ghi lại những sự kiện, suy nghĩ,... của bản thân. Đây là một ứng dụng native đơn giản, dễ sử dụng. Quill hiện đang có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.
Trả lời 8 năm trước
Evo Explores by Stampede Games Một game trí tuệ rất hấp dẫn trên BlackBerry World. Dựa trên game Monument Valley từ iPhone và Android, Evo Explores sử dụng ảo ảnh quang học và cấu trúc hình học để tạo ra những thử thách. Mục tiêu của bạn là hướng dẫn nhà thám hiểm Evo qua các hành tinh khác nhau, mỗi hành tinh đều có định luật vật lí và trọng lực khác nhau. Evo Explores hiện đang free trên BlackBerry World. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể chơi 5 level đầu tiên, nếu muốn chơi tiếp phải mua với giá $1,99.
Trả lời 8 năm trước
Bar Expenses by ASD Solutions LLC Đây là ứng dụng theo dõi chi tiêu để giúp bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Công cụ này còn cho phép người dùng tính toán, phân tích hóa đơn nhà hàng. Ngoài ra còn có thể chia tiền, hỗ trợ tính tiền tip và giảm giá nhờ vào máy tính được tích hợp sẵn trong ứng dụng,... Bar Expenses hiện có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.
Trả lời 8 năm trước
BB10 thì ít ứng dụng hay nhưng nếu dùng Passport để nghe gọi nhắn tin lướt web thì rất tuyệt với nhé bạn. BlackBerry đã mang những gì tốt nhất của mình quay lại với Passport, những cái mà họ đã bỏ đi khi chuyển từ BB7 lên BB10. Dĩ nhiên là vẫn còn những thứ khác cần cản tiến, cần làm tốt hơn. Mình tin là BlackBerry với cú hích của Passport sẽ tin tưởng hơn vào tương lai và sẽ có những cập nhật tốt hơn cho Passport cũng như có những sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Nếu muốn mua Blackberry Passport thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20passport