Những hãng điện thoại nào sẽ được dùng chip Snapdragon 820 đầu tiên?

Theo các bạn thì những hãng điện thoại nào sẽ được dùng chip Snapdragon 820 đầu tiên nhỉ, mình nghe nói con chip này rất mạnh mẽ và không bị nóng như chip 810 nên hóng quá ạ, không biết bao giờ nó ra mắt để mua đây...

Trả lời 8 năm trước
Nguồn tin của fudzilla.com khẳng định Samsung, LG và Xiaomi sẽ là những nhà sản xuất smartphone đầu tiên đưa vào sử dụng SoC Snapdragon 820 của Qualcomm cho các dòng sản phẩm mới vào đầu năm sau. Như vậy sẽ không có việc Samsung độc quyền sử dụng mẫu chip cao cấp nhất của Qualcomm cho đến hết quý I năm sau như những thông tin trước đó chia sẻ.
Trả lời 8 năm trước
Dự kiến, LG và Samsung sẽ giới thiệu các sản phẩm mới dùng chip Snapdragon 820 tại triển lãm MWC 2016 diễn ra từ ngày 22 – 25 tháng Hai ở Barcelona, Tây Ban Nha. Và chúng có thể được bán ra thị trường vào tháng Ba sau đó. Một số thông tin rò rỉ cho biết Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S7 vào ngày 21 tháng Hai trong khi Xiaomi có thể nhanh chân hơn khi trình làng mẫu Mi5 vào tháng Giêng 2016. Cũng cần nói thêm về gã khổng lồ trong lĩnh vực di động của Trung Quốc vốn nổi tiếng là “thấy tiếng trước khi thấy hình”. Sản phẩm có mặt trên thị trường thực tế thường chậm hơn một vài tuần so với thông tin công bố. Vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu mẫu Mi5 được Xiaomi bán ra vào giữa tháng Hai, tức sau tết Nguyên đán 2016 khoảng một tuần.
Trả lời 8 năm trước
Vào đầu năm 2015, LG đã giới thiệu mẫu điện thoại màn hình cong Flex 2 tại CES 2015. Đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị Snapdragon 810. Tuy nhiên sau đó, những thông tin về lỗi quá nhiệt của Snapdragon 810 được ghi nhận liên tục.
Trả lời 8 năm trước
Tương tự sau khi ra mắt One M9, HTC cũng nhận được nhiều phản hồi từ người dùng về việc sản phẩm quá nóng trong quá trình sử dụng và hãng đã phải đưa ra phiên bản mới Snapdragon 810 v2.1 để khắc phục tình trạng trên. Cũng vào tháng Hai năm sau, dự kiến HTC sẽ ra mắt One M10, phiên bản kế thừa từ M9, cấu hình phần cứng mạnh hơn với Snapdragon 820. Tuy nhiên sẽ khó có thể tạo được bứt phá so với Samsung, LG hoặc Xiaomi về số lượng thiết bị bán ra. Có thể nhận thấy năm 2016 được xem là cơ hội để phục hồi và thúc đẩy doanh số bán ra của chip Qualcomm, con bài chiến lược của Qualcomm trước các đối thủ khác.
Trả lời 8 năm trước
820! có vẻ ngon! hi vọng lấy lại phong độ như thời s80x. Vẫn thích QC hơn. mặc dùng chip SS dạo gần đây khá mạnh! nhưng mấy tính năng phụ trợ ...v..v... của QC quảng cáo thấy nhiều khủng khiếp tích hợp trong chip nên vẫn thấy hoa mắt sướng hơn .... :D