Có nên mua điện thoại pin khủng Gionee Marathon M5 Plus với pin dung lượng 5020 mAh không?

Có nên mua điện thoại pin khủng Gionee Marathon M5 Plus với pin dung lượng 5020 mAh không các bác, em thấy dung lượng pin của con này mà choáng quá các bác ạ :D

Trả lời 8 năm trước
Nhà sản xuất Gionee đã từng gây bất ngờ với những người yêu công nghệ khi ra mắt smartphone Gionee Marathon M5 với viên pin dung lượng 6020 mAh, được xem là dung lượng pin lớn nhất trong các smartphone từng ra mắt. Theo thông tin từ Androidcentral, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc vừa ra mắt phiên bản nâng cấp với tên gọi Gionee Marathon M5 Plus và dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 25 tháng 12 sắp tới. Marathon M5 Plus đã từng được nhắc đến cách đây gần một tháng như là mẫu điện thoại pin khủng với tên mã GN8001. Điểm nổi bật của Marathon M5 Plus là màn hình 6 inch Full HD gia cố bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass, với viên pin có dung lượng 5020mAh, hỗ trợ sạc nhanh với thời gian sạc đầy pin khoảng hai giờ, hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tính năng cảm biến vân tay ở nút Home.
Trả lời 8 năm trước
Dưới đây là một vài thông số cấu hình của Marathon M5 Plus: Màn hình: 6-inch Full HD công nghệ màn hình AMOLED. Vi xử lý: MediaTek MT6582 tốc độ 1.3GHz RAM: 3GB Bộ nhớ: 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 128GB. Camera: camera sau có độ phân giải 13 MP, camera trước có độ phân giải 5 MP. Số khe SIM: 2 SIM, hỗ trợ chuẩn LTE 4G. Pin: 5020mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Hệ điều hành: Amigo 3.1 trên nền Android 5.1. CEO William Lu cho biết thêm thông tin về tính năng cảm biến vân tay trên Marathon M5 Plus không chỉ dùng để mở khóa thiết bị, người dùng có thể sử dụng tính năng cảm biến vân tay để bảo vệ tập tin, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi và nhiều hơn nữa.
Trả lời 8 năm trước
Marathon M5 Plus sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Trung Quốc với giá 2.499 Nhân dân tệ (tương đương $390) từ ngày 25/12 với 2 màu sắc cho người dùng lựa chọn gồm: vàng đồng và bạc.
Trả lời 8 năm trước
Gionee M5 Plus thuộc phân khúc cao hơn tầm trung khi nó được trang bị chip Mediatek MT6753 với CPU octa-core. Máy có 3GB RAM giống như Gionee Marthon M5 nhưng được tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ trong lên đến 64GB và có thể mở rộng lên đến 128GB qua thẻ nhớ ngoài.
Trả lời 8 năm trước
Gionee Marathon M5 Plus có hai phiên bản, bản 6-inch sẽ có màn hình AMOLED FullHD và sẽ có dung lượng pin là 5020mAh trong khi bản 5,5-inch sẽ có màn hình AMOLED độ phân giải 720p và dung lượng pin là 6020mAh. Cả hai phiên bản đều có camera chính 13Mpx trên lưng đi kèm với công nghệ tự động lấy nét và đèn flash LED, camera trước có độ phân giải là 5Mpx. Máy có một cảm biến dấu vân tay ở vị trí của phím Home, được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh thông qua cổng USB Type-C.