Gói cước 3g vinaphone chất lượng có tốt không?

Gói cước 3g vinaphone chất lượng có tốt không nhỉ, ở đây có bác nào dùng gói cước này chưa ạ, cho em vài nhận xét với....

Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
3g vina tốt với rẻ nhất trong các nhà mạng thì phải
Trả lời 8 năm trước
Em dùng gói D1 cho sướng ,.3k/1 ngày ,free 1gb đc đang kí lại nếu dùng hết 3gb hết 1gb thì trừ tiền trực tiếp tính ra tết có 10 ngày ,hết 30k ,dùng tẹt ga còn hơn là dùng cái mimax đó ,vèo cái là hết 500mb
Trả lời 8 năm trước
Nếu bác chỉ vào 3G không thôi thì chuyển sang EZCOM cũng được. Mấy hôm nay em dùng tẹt ga có khi lên mấy GB rồi. Đang có chương trình khuyến mại cho thuê bao mới mà
Trả lời 8 năm trước
Bạn muốn zô nhiều thì đăng kí gói max hoặc maxs của vina hoặc mimax của viettel. Mất có 40k với gói max 20k với maxs và mimax 50k hoặc 30k. Thoải mái dùng 1 tháng. Với gói của vina dùng tính theo 30 ngày. Còn của viettel thì tính theo tháng. Ví dụ tháng 7 hoặc 8 9 10........ Chứ mà vào mà mất phí thì có mà 1 tháng bác hết tiền triệu. Đăng kí gói giới lại lưu lượng ý. Khi đó dùng thoải mái à. Chỉ tội mạng hơi chậm tý.
Trả lời 8 năm trước
Cái sim vina đó là sim thường nên cước đắt, chứ sim 3g vinaphone cước có 60d/Mb thôi. Tính ra 1Gb hết 60k. sim 3g này dùng đc cả tài khoản khuyến mại để đăng ký gói cước 3G bạn nhé. Nếu cần mua sim 3g chuyên dụng mạng vinaphone thì qua mình bán cho. 10k 1 chiếc
Trả lời 8 năm trước
Em vừa mua cái sim 3G vina 70k ngoài quán! Tk 230k: 30,30,150,20. Vừa kích hoạt sáng nay thấy hsd có 10 ngày! Em mua nói rõ sim 3G, tên bán hàng bảo em về gọi điện kích ôạt Em về soạn MB ON gửi 888 thì nó bảo sim này là sim ezCom ko chuyển được! E tưởng là sim 3G rồi nhưng dùng 1 tí đã mất 30k tiền KM rồi! Đăng ký EzU cũng ko được! Bây giờ làm sao đây mấy prồ ~~