Gionee S8 chất lượng có tốt không?

Gionee S8 chất lượng có tốt không các bác, đây là hãng điện thoại của Tàu đúng không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Được thừa hưởng body siêu mỏng và thời trang từ dòng Elife S nên chiếc S8 ra mắt với một "bộ cánh" cực kì sang trọng, thu hút ánh nhìn. Đặc biệt hơn cả là dải cao su bắt sóng được hãng lắp đặt tinh tế. Nó chạy theo dọc hai cạnh máy và được phủ lớp sơn cùng tông màu, giúp đánh lừa thị giác và khiến cảm quan tổng thể trông mạch lạc hơn hẳn.
Trả lời 8 năm trước
Dù chỉ dừng lại với độ phân giải Full HD (không quá đặc biệt ở thời điểm hiện tại) nhưng với đánh giá ban đầu thì khả năng hiển thị của S8 cực kì tốt. Có lẽ một phần nhờ vào công nghệ AMOLED làm cho màu sắc trông rực rỡ, nịnh mắt hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được Gionee trang bị lớp kính cong Water Drop 2.5D tương tự như iPhone 6 giúp hình ảnh chân thực, đảm độ bao phủ hiển thị lên đến 180 độ rất tuyệt vời.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nghĩ sao khi được sở hữu một thiết bị với bộ nhớ trong đến 64 GB và RAM 4 GB. Có vẻ là tương đối nhiều nhưng thật đã đúng không nào?
Trả lời 8 năm trước
Được trang bị con chip Helio P10 của MediaTek giới thiệu hồi năm ngoái nhưng hiệu năng của S8 vẫn không bị chê trách gì. Đặc biệt hơn là nhờ vào con chip này mà Gionee mạnh dạn tuyên bố hiệu suất dùng pin của S8 sẽ tốt hơn 30%.
Trả lời 8 năm trước
Sở hữu viên pin khoẻ 3.000 mAh, tương đương với mẫu Samsung Galaxy S7 mới ra mắt nên Gionee S8 sẽ trụ được hơn một ngày mà không cần phải sạc. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng không quên tích hợp khả năng sạc nhanh lên sản phẩm này!
Trả lời 8 năm trước
Điểm giúp S8 nổi bật với đa phần những smartphone hai SIM khác chính là việc máy được trang bị hai khe SIM đều hỗ trợ mạng 4G cực nhanh. Điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng được mạng 4G hầu như trên toàn thế giới với 7 chế độ cùng 15 băng tầng khác nhau.
Trả lời 8 năm trước
Hệ điều hành: Dĩ nhiên, để xứng đáng được gọi là siêu phẩm hoặc chỉ đơn giản lọt top smartphone của năm 2016 thì S8 phải được sở hữu phiên bản hệ điều hành mới nhất. Ở đây, sản phẩm được chạy trên giao diện độc quyền Amigo 3.2 - bản tuỳ chỉnh từ Android Marshmallow mới nhất!
Trả lời 8 năm trước
Máy ảnh: Với camera tự sướng 8 MP cùng máy ảnh chính 16 MP (khẩu độ f/1.8 kèm khả năng lấy nét theo pha & laser), Gionee S8 tự hào là một trong những chiếc smartphone chụp đẹp. Đặc biệt, tính năng chỉnh sửa video mới lạ được tích hợp bằng một phím chức năng ngay trên phía sau thân máy.
Trả lời 8 năm trước
Bảo mật: Tương tự với việc được trang bị hệ điều hành mới nhất thì sự góp mặt của cảm biến vân tay là điều bắt buộc đối với một sản phẩm được gọi là flagship. Cụ thể, cảm biến của S8 được hãng đặt ở nút home như nhiều nhà sản xuất khác, hỗ trợ người dùng truy xuất nhanh mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật cho thiết bị.
Trả lời 8 năm trước
3D Touch: Hay còn gọi là Force Touch (cảm ứng lực nhấn), tính năng đã xuất hiện trên một vài smartphone vừa ra mắt thời gian gần đây. Được biết, công nghệ mà S8 đang sở hữu sẽ tương tự như chiếc Huawei Mate S với ba cấp độ Touch (chạm để chọn), Tap (ấn nhẹ xem trước) hoặc Press (nhấn để mở).