Giá đỡ điện thoại của hãng nào tốt?

Em đang định mua cái giá đỡ điện thoại để tối nằm xem phim cho đỡ mỏi tay, theo các bác thì nên chọn giá đỡ điện thoại của hãng nào tốt ạ?

Trả lời 8 năm trước
Honda SH mode (51.447 xe) SH mode bất ngờ vượt qua SH 125i và SH 150i để góp mặt trong top 5 xe máy bán chạy nhất 6 tháng đầu năm. Với sự bổ sung của các màu thời trang như xanh ngọc, trắng nâu và vàng nhạt nâu, SH mode đạt mức doanh số 51.447 xe chỉ trong vòng nửa năm qua. Ảnh chi tiết Honda SH mode giá 50,5 triệu vừa lên kệ Mẫu xe tay ga SH mode phiên bản mới cải tiến một số chi tiết như cặp gương thời trang, logo cách điệu, giá bán cao hơn model cũ khoảng 500.000 đồng. Honda SH mode hiện được bán với 2 phiên bản tiêu chuẩn và thời trang, giá bán lần lượt là 50 và 50,5 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
giá đỡ điện thoại thì trên Vatgia bán rất nhiều và của rất nhiều hãng nhé bạn, mời bạn tham khảo ở đây http://www.vatgia.com/10141/gia-do-dien-thoai.html
Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
Giá đỡ 3 chân Tripod Yunteng 288 #Link: http://2teck.com/gia-do-3-chan-tripod-yuteng-288.html - Model: Yunteng 228 - Vật liệu: nhôm - Chiều cao: 260mm - Trọng lượng: 200g - Màu sắc: Màu đen Phù hợp cho bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động