Cách ẩn hiện các icon mạng, Wi-Fi, Bluetooth, NFC và tùy biến Quick Settings trên Android 6.0?

Có bác nào biết Cách ẩn hiện các icon mạng, Wi-Fi, Bluetooth, NFC và tùy biến Quick Settings trên Android 6.0 không ạ, chỉ cho em với, trước máy em chạy Android 5 thì làm cái này rất dễ mà lên Android 6.0 thì lại không làm được ạ.

Trả lời 8 năm trước
Trên Android 6.0, Google có một chức năng ẩn tên là System UI Tuner để giúp chúng ta dọn dẹp lại biểu tượng trên thanh status bar cho gọn, cũng như để tùy biến lại khu vực Quick Settings của hệ thống mà không cần root máy. Nếu như bạn đã từng cảm thấy quá phiền phức bởi những biểu tượng lúc nào cũng hiện nhưng không thật sự cần thiết (vì lúc nào bạn cũng mở rồi, không cần quan tâm đến chúng nữa), ví dụ icon mạng, NFC, Bluetooth... thì System UI Tuner chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết rắc rối này. Ngoài ra, tùy chọn hiển thị % pin vào bên trong biển tượng pin cũng đã xuất hiện UI Tuner (thực chất các hãng làm máy Android đã tự triển khai tính năng này từ lâu, riêng Android gốc thì nay mới có). Cách kích hoạt System UI Tuner: Kéo khu vực thông báo xuống Kéo xuống thêm lần nữa để thấy chỗ Quick Settings Bạn sẽ thấy có biểu tượng hình cái bánh răng. Thường là nhấn vào thì nó sẽ mở mục Settings của máy. Nhưng lần này, bạn nhấn vào xong giữ ngón tay y nguyên ở đó luôn. Trong lúc nhấn giữ, bạn sẽ thấy cái bánh răng này xoay vòng tròn. Cứ giữ ở đó cho đến khi một thông báo xuất hiện nói bạn biết rằng System UI Tuner đã hiện ra trong phần Settings. Giờ thì đi vào phần Settings của Android 6.0, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy System UI Tuner. Ở đây bạn sẽ thấy những chức năng như mình đã giới thiệu ở đầu bài. Bao gồm: Cài đặt nhanh: là nơi tùy biến khu vực Quick Settings, bạn có thể thêm ô mới hoặc xóa các ô đã có, hoặc chỉ đơn giản là di chuyển vị trí các ô này cũng được. Thanh trạng thái: nơi bật tắt các icon sẽ xuất hiện trên status bar. Không xài cái nào thì bạn tắt nó đi cho đỡ phiền. Hiện phần trăm pin kèm theo: cái tên nói lên tất cả, không cần giải thích nữa Chế độ demo thử: mình chưa rõ nó để làm gì, bật lên mà chưa thấy gì cả. Sẽ chia sẻ với anh em sau về nó nếu mình phát hiện ra có gì mới.
Trả lời 8 năm trước
Cái khó ẩn nhất là icon báo pin yếu,cứ dai dẳng cho tới lúc hết pin,rớt 1% là lại báo
Trả lời 8 năm trước
Dần dần rồi dùng stock là đủ quá. Rồi ai thích thêm bớt gì có apk riêng luôn quá.
Trả lời 8 năm trước
Có cách gì gom thông báo lại làm 1 không? :( Ví dụ như hình trên, Messenger có mấy cái noti, thì thay vì mỗi cái 1 icon sẽ chuyển thành 1 icon và thêm số tương ứng. Chứ thế kia nhìn thảm họa quá!
Trả lời 8 năm trước
Demo là để chụp ảnh màn hình hay đại loại thế, bật lên pin chuyển thành 100%, wifi full, 3g full, ko hiện thông báo... :v
Trả lời 8 năm trước
Mình nhận thấy Android ngày càng hoàn thiện hơn so với ios của iphone. Ios hiện nay rất nhiều mã độc tấn công người dùng mà Apple không có cách nào ngăn chặn được hoặc là che giấu đi những thông tin bảo mật bị lỗ hổng này! Iphone giá cao cộng với hệ điều hành không lhổ biến cho lắm! Tương lai cũng mờ mịt quá đi.