IOS 9.1 có hiện tượng lag và giật, phải làm sao?

iOS 9.1 có hiện tượng lag và giật thì phải làm sao hả các bác, bác nào tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Quá nhiều than phiền về 9.1. Nghe nói 9.2 beta chạy tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Mình xài 6+ 9.1 ko bị ! Lạ nhở . Mà đa số than là bị :) lên 9.2 beta 3 đi bạn. Sẽ ổn ngay
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng iphone 6, dùng 9.1 cảm ứng hay liệt, người khác gọi đến không quẹt để nghe được, rất bực mình, mở ứng dụng thì không chạy. đều phải khởi động lại máy.
Trả lời 8 năm trước
Nhân đây em kể các bác nghe vụ này vui lắm! Hôm trước em xài iPhone 6 máy em từ iOS 8.3 lên iOS 9 chạy cũng ngon. Qua mấy ngày sau thấy cái iPhone 6+ của ông bố em đi làm về ổng để trên bàn, em cầm lên nghịch thấy máy nó báo có số 1 ngay icons Cài đặt. Thế là em hì hửng vô Cài đặt bấm nâng cấp lên qua đúng ngày hôm sau máy nó bị lỗi hễ có ai gọi đến mà màn hình đang khoá là máy nó không sáng lên cho mình trả lời cuộc gọi mà trong khi đó chuông vẫn reo inh ỏi. NNuyên ngày hôm đó ông già bị lỡ gần chục cuộc gọi thế là ổng về ổng chửi ttúi mặt lật đật Restore về lại ion8.4.1 cho ổng lúc đó mới hết bị chửi :v :v :v
Trả lời 8 năm trước
Mình 6s ko sao cả nhưng từ 9.0 lên 9.1 thấy nó có cảm giác hơi bị chậm lại thì phải
Trả lời 8 năm trước
Lên 9.2 beta 3 ngay đi bạn. Super mượt mà luôn. Bao mượt luôn