Cách hạ từ iOS 9.1 xuống iOS 9.0?

Có bác nào biết cách hạ từ iOS 9.1 xuống iOS 9.0 không ạ, hướng dẫn cho em với ạ... Em dùng iPhone lock nên đang muốn hạ xuống iOS 9.0 để jailreak ạ. Các bác giúp em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Người dùng bình thường sẽ không thể tự hạ cấp hệ điều hành iOS nếu không áp dụng một số thủ thuật từ trước. Tuy nhiên, với phiên bản iOS 9.1 mới, các máy đã chót cập nhật có thể trở về bản 9.0.2 theo cách truyền thống. Việc hạ cấp có thể thực hiện trong vài ngày trước khi Apple khóa tính năng này lại. Hiện công cụ jailbreak Pangu chỉ áp dụng với các máy chạy iOS 9.0.2 trở xuống. Việc jailbreak khá quan trọng với những người thích "vọc" iPhone, iPad, đặc biệt là với những người sử dụng bản lock. Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào đây để tải về bản firmware iOS 9.0.2 với thiết bị tương ứng (có đuôi .ipsw). Sau đó, vào cài đặt của máy, mục iCloud và tắt tính năng tìm kiếm iPhone (Find my iPhone). Cuối cùng, kết nối thiết bị với máy tính, mở phần mềm iTunes trên máy tính, nhấn và giữ phím Shift (với máy Windows) hoặc Alt/Option (với máy Mac) đồng thời nhấp chuột vào Restore iPhone. Khi cửa sổ mở lên thì chọn đến đường dẫn file vừa tải và chờ đợi. Lưu ý cách thức này sẽ làm xóa mất toàn bộ dữ liệu nên cần sao lưu trước khi thực hiện.