Cấu hình và giá bán của điện thoại Huawei G7 Plus?

Có bạn nào biết cấu hình và giá bán của điện thoại Huawei G7 Plus không ạ, mình đang định mua điệnt hoại này để thay cho con iPhone 5, bạn nào biết thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
G7 Plus có màn hình 5,5 inch fullHD, chip Snapdragon 615 8 nhân, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ lưu trữ, thiết kế kim loại, và được bán với giá khoảng 300 USD (6,6 triệu đồng). Huawei mới đây vừa tung ra chiếc smartphone tầm trung G7 Plus kế nhiệm cho chiếc G7 ra nắt trong 2014. Model mới vẫn giữ màn hình 5,5 inch như người tiền nhiệm, tuy nhiên, độ phân giải đã tăng từ HD 720p lên 1080p Full HD. Tất nhiên, ngoài độ phân giải màn hình, G7 Plus còn có nhiều cải tiến khác đáng chú ý. G7 Plus được trang bị chip 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ lưu trữ, khe cắm thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ. Xét về chip xử lý và RAM, cấu hình máy thuộc hàng rất mạnh so với các đối thủ khác ở phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, Huawei chưa dừng lại ở đó mà còn có nhiều cải tiến cho cả camera sau của G7 Plus. Camera vẫn giữ độ phân giải 13 MP của G7 nhưng thêm công nghệ ổn định hình ảnh quang học, ống kính sapphire, cảm biến RGBW, khẩu độ rộng hơn, cải tiến hiệu năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Điểm ấn tượng khác của G7 Plus là "90% máy làm bằng kim loại". Máy có nhiều màu để chọn như bạc, xám, và gold. Mặt sau của smartphone này cũng được trang bị cảm biến vân tay, và buồng loa của máy cũng được cải tiến so với trước. Máy cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 khi bán ra nhưng sang tháng 2/2016, Huawei hứa hẹn sẽ nâng cấp lên Android Marshmallow cho người dùng. G7 Plus lấy năng lượt hoạt động từ thỏi pin dung lượng 3000 mAh. Về thị trường và giá bán, Huawei nhiều khả năng sẽ bán máy ở các quốc gia châu Á với giá khoảng hơn 300 USD (6,6 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Huawei vừa ra mắt một trong những mẫu smartphone tầm trung tốt nhất hiện nay mang tên Huawei G7 Plus. Thiết bị này có tới 90% là kim loại, hỗ trợ cả cảm biến vân tay cùng camera mạnh mẽ với tính năng ổn định quang học. Theo đó, hãng smartphone Huawei đã tung ra thị trường một smartphone tầm trung có tên gọi Huawei G7 Plus với thiết kế khung vỏ bằng kim loại cao cấp. Đây là bản nâng cấp từ G7 của năm ngoái, tăng độ phân giải màn hình từ HD lên full HD. Huawei G7 Plus đi kèm vi xử lý Snapdragn 615 64-bit với 8 lõi xử lý, bộ nhớ RAM 3GB cùng 32GB bộ nhớ trong, ngoài ra, máy cũng có khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ. Không dừng lại ở đó, Huawei còn trang bị camera 13MP với OIS cho G7 Plus, ống kính Sapphire, cảm biến RGBW, khẩu độ lớn hơn giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Mặc dù chỉ là một sản phẩm trong mức giá tầm trung nhưng Huawei đã giúp nó trở nên cao cấp với khung vỏ kim loại, mạ lớp nhôm dành cho máy bay và thiết bị cũng có các màu sắc như bạc, xám và vàng kim loại. Đặc biệt nữa, hãng còn trang bị cho G7 Plus cảm biến vân tay ở mặt sau để tăng bảo mật cho người dùng, phù hợp với xu thế hiện tại. Máy có viền cạnh siêu mỏng vì vậy mà mặc dù với màn hình 5.5 inch nhưng nó vẫn có kích thước khá gọn gàng với chiều cao 152.5 mm, rộng 76.5 mm và dày 7.5 mm với pin 3.000mAh. Mức giá của Huawei G7 Plus được Huawei đưa ra là 330 USD (khoảng 7,3 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
So với người anh em Huawei G7, G7 Plus có phần hấp dẫn hơn khi được nâng cấp lên bộ xử lý xung nhịp cao hơn, RAM 3GB, camera hỗ trợ chống rung quang học và cả bảo mật vân tay. Điện thoại Obi Worldphone SF1 lên kệ ngày 9/11, giá từ 5,199 triệu đồng Smartwatch Samsung Gear S2 tới Việt Nam, giá từ 6,49 triệu đồng G7 Plus có thể xem là bản nâng cấp từ mẫu G7 mà Huawei được giới thiệu lần đầu hồi tháng 9/2014. So với người anh em của mình, mẫu smartphone tầm trung G7 Plus nhận được khá nhiều chi tiết nâng cấp phần cứng hấp dẫn. Cụ thể, màn hình 5,5 inch trên G7 Plus đã được nâng lên mức Full HD (1.920x1.080 pixel). Mẫu smartphone tầm trung phiên bản nối tiếp chiếc G7 cũng được lên đời với bộ xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 615, đồ họa Adreno 405 tích hợp, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, cảm biến vân tay, pin 3.000mAh và chạy Android 5.1. Không chỉ được nâng cấp về hiệu năng, G7 Plus còn được Huawei ưu ái tích hợp thêm hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS) cho cụm camera chính 13MP. Theo nhà sản xuất, camera chính của G7 Plus có thể cho chất lượng ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ kết hợp hệ thống OIS với ống kính độ mở lớn. Về ngoại hình, G7 Plus có thiết kế nguyên khối bằng kim loại với 3 tùy chọn bộ cánh màu sắc khác nhau. So với những mẫu smartphone màn hình lớn từng giới thiệu, G7 Plus cũng không quá dày mình khi thân máy chỉ dày tối đa 7,5mm và cũng chỉ nặng 167 gam. Huawei G7 Plus hiện có giá bán ở mức 330 USD, tương đương khoảng 7 triệu đồng. Dự kiến, vào tháng 2/2016, mẫu smartphone tầm trung nền tảng Android 5.1 này sẽ chính thức được lên đời Android 6.0.
Trả lời 8 năm trước
Huawei G7 Plus vừa được ra mắt với vỏ kim loại nguyên khối có nhiều nét giống Honor 5X nhưng bo tròn hơn, cấu hình khá tương đồng giá 7,3 triệu đồng. Bản kế nhiệm G7 được Huawei nâng cấp với vỏ kim loại nguyên khối chiếm 90% máy và màn hình 5,5 inch Full HD thay vì HD cùng viền khá mỏng. Thiết kế của G7 Plus khá giống với mẫu Honor 5X mới ra mắt nhưng cao cấp, tinh tế hơn cùng các góc bo tròn nhiều dễ cầm hơn. Được biết, 90% diện tích của máy được phủ kim loại. Vỏ máy được mạ lớp nhôm máy bay cao cấp với 3 màu bạc, xám và vàng. Cấu hình G7 Plus không hấp dẫn so với giá bán thậm chí còn thấp hơn mẫu điện thoại giá rẻ Honor 5X. Trong đó, máy được trang bị chip Snapdragon 615 64 bít 8 nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài. Với cấu hình này G7 Plus hứa hẹn cho khả năng đa nhiệm khá nhưng hiệu năng chỉ ở mức trung bình không dành cho tín đồ game đồ họa cao. Nâng cấp đáng giá của Huawei G7 Plus nằm ở camera 13MP tích hợp chống rung quang học OIS với cảm biến RGBW khẩu mở lớn cùng kính sapphire trống trầy bảo vệ bên ngoài. Phía dưới cụm camera là cảm biến vân tay 1 chạm. Với viên pin 3000 mAh, G7 Plus hứa hẹn cho thời lượng pin ở mức khá. Huawei bán ra G7 Plus với giá 330 USD, tương đương khoảng 7,3 triệu đồng, khá cao cho một smartphone Trung Quốc. Nếu không quá quan trọng camera với tính năng chống rung quang học bạn nên mua Honor 5X thay vì Huawei G7 Plus.
Trả lời 8 năm trước
G7 Plus được Huawei ưu ái tích hợp thêm hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS) cho cụm camera chính 13MP. Theo nhà sản xuất, camera chính của G7 Plus có thể cho chất lượng ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ kết hợp hệ thống OIS với ống kính độ mở lớn. Về ngoại hình, G7 Plus có thiết kế nguyên khối bằng kim loại với 3 tùy chọn bộ cánh màu sắc khác nhau. So với những mẫu smartphone màn hình lớn từng giới thiệu, G7 Plus cũng không quá dày mình khi thân máy chỉ dày tối đa 7,5mm và cũng chỉ nặng 167 gam. Huawei G7 Plus hiện có giá bán ở mức 330 USD, tương đương khoảng 7 triệu đồng. Dự kiến, vào tháng 2/2016, mẫu smartphone tầm trung nền tảng Android 5.1 này sẽ chính thức được lên đời Android 6.0.