Máy ảnh Sony A68 có nhưng điểm đặc biệt gì?

Ở đây có bác nào đang dùng con Sony a68 không ạ, nó có điểm gì đặc biệt không nhỉ, mình đang định mua con này ạ...

Trả lời 8 năm trước
Có một số thông tin trên mạng thời gian gần đây về việc Sony sẽ cho ngừng sản xuất dòng máy Sony dòng A-mount của mình. Nhưng qua một nguồn tin đáng tin cậy từ trang Sonyalpharumors thì dòng máy Sony A-mount vẫn chưa bị cho ngừng sản xuất, tin đồn về chiếc Sony A68 được rò rỉ trên internet mấy hôm nay có một số nâng cấp nổi bật về cấu hình như có cảm biến CMOS 24MP và 79 điểm lấy nét AF, ra mắt thay thế cho dòng Sony A65 đã ra đời từ cuối năm 2011. Sau đây là một số thông tin được rò rỉ ra: Sony A-Mount​ Một số thông số kỹ thuật chính được rò rỉ của Sony A68: Dòng máy SLT với ngàm A-mount (gương mờ) Cảm biến 24 MP 79 điểm lấy nét AF 19 điểm lấy nét AF cross-type. Lấy nét 4D (tương tự như trên dòng Sony A77II) Màn hình phụ LCD hiển thị thông tin nằm phía trên máy ​ Một số thông số của chiếc Sony A65 ra đời cùng thời điểm tin đồn trong tháng 11 năm 2011: sử dụng cảm biến với độ phân giải 24 MP, kính ngắm điện tử OLED độ phân giải XGA, tốc độ chụp ảnh 10 fps, hệ thống lấy nét 15 điểm với 3 điểm cross-type, tốc độ màn trập 1/4000, không có bánh xe điều khiển phía sau, màn hình LCD phụ hay cổng kết nối flash... Sản phẩm có giá bán 900 USD tại thời điểm ra mắt. Theo như tin đồn, dự kiến Sony A68 sẽ được ra mắt nhân sự kiện Salon de la Photo tại Paris kéo dài từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 11 năm 2015, thay thế cho dòng A65 hiện tại và có giá bán dự kiến khoảng 600 USD, bắt đầu được bán ra vào đầu năm 2016.
Trả lời 8 năm trước
Sony a65 đời đầu hình ảnh thì ko nói nhưng chức năng này nọ so với canon, nikon thì chỉ ở mức cơ bản của mấy hãng này dù giá của nó ko phải mức cơ bản..., nhược điểm thì đầy ra...nhất là cái gương mờ, con này có nhiều cải tiến thì e đổi máy ở lại với sony ko thì e dong.... :mad::) còn thông số thế kia thì hơn con a77II tới 4 điểm cross-type à :eek:.
Trả lời 8 năm trước
Nói chung là giờ A6000 + kit 1650 hàng chính hãng bảo hành 2 năm có 12củ hơn thôi các bác ạ! Tặng thêm tý thẻ nhớ vs túi là hấp dẫn quá rồi! Ngoài ra Lazada còn có chương trình trả góp 0% nữa :D
Trả lời 8 năm trước
Sony có vẻ đang gấp rút lên kế hoạch trình làng các thế hệ tiếp theo của dòng máy ảnh không gương lật của hãng. Bằng chứng từ một số nguồn tin đáng tin cậy rằng: vào thời gian ngắn tới, có thể Sony sẽ trình làng nhiều hơn một chiếc máy ảnh dòng Alpha. Theo nguồn tin từ SonyAlphaRumors, trang tin này nhận được tới hai nguồn tin khác nhau về chiếc Alpha mới của Sony. Cụ thể là đến cuối tuần này hoặc giữa tháng 11 này, Sony sẽ công bố một thiết bị dòng Alpha có tên gọi là A68. Nguồn tin thứ hai nhận được là đến giữa tháng 12hoặc đầu tháng Giêng năm sau, Sony sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của chiếc A6000. Ngoài ra: trang MirrorlessRumor báo cáo rằng họ nhận được 1 nguồn tin cho biết thế hệ máy ảnh Alpha tiếp theo sẽ sử dụng ngàm E cùng thế hệ ông kính FE mới Như vậy có thể thấy Sony đang lên các công đoạn cuối cùng cho việc trình làng thế hệ Alpha mới, đã rò rỉ qua rất nhiều tin đồn trước đó. Ngoài ra, khi nhìn vào lịch trình giới thiệu sản phẩm dòng Alpha của hãng: tháng 10/2013 giới thiệu thế hệ Alpha A7, tháng 11/2014 giới thiệu thế hệ A7ii thì có thể “đồ” rằng đến tháng 12 năm nay chiếc Alpha mới sẽ có tên A7 iii, nhưng vấn đề ở chỗ: Dòng A7 là dòng máy ảnh Full-frame. Do đó, cũng không loại trừ khả năng thế hệ Alpha mới này sẽ có tên là A7000(hoặc A6100) để được coi là sản phẩm kế nhiệm từ A6000. Điều này là cần thiết vì đã gần 2 năm nay thì chiếc A6000 vẫn là chiếc APC-S đầu bảng của hãng. Dĩ nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy luận chủ quan của người viết, thời gian sẽ là câu trả lời chính thức cho nhận định này. Do vậy, từ những tin đồn và suy luận trên. Có thể thấy khả năng Sony giới thiệu một thế hệ máy ảnh mới vừ kết hợp khả năng bắt nét siêu nhanh của A6000, vừa kết hợp hệ thống chống rung 5 trục từ A7ii, kèm theo body có thể chống chịu thời tiết nữa. Và dĩ nhiên, với chừng ấy tính năng và cái mác của 1 sản phẩm đầu bảng thì giá thành sẽ không phải là vấn đề quá lớn với dân chơi chuyên nghiệp.
Trả lời 8 năm trước
Gương mờ là điểm đặc biệt của nó mà bạn, nhờ đó mà tốc độ lấy nét của nó vượt xa DSLR lẫn Mirrorless, lấy nét tự động liên tục khi quay phim (DSLR ko bao giờ có)...Doi lại là mất sáng nhưng cam biến Sony tốt hơn Canon nên bù qua bù lại vẫn tốt...