Liệu Light Biz OS có thay thế được Windows không?

Các bạn có biết gì về hệ điều hành Light Biz OS này không, nó có giao diện cửa sổ khá giống windows nhưng lại được xây dựng trên nền Android, vì vậy rất dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị. Liệu Light Biz OS sắp tới có thay thế được cho Windows không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Rockchip là hãng làm vi xử lý cho các thiết bị Android giá rẻ, trong đó có cả Chromebook. Mới đây họ đã giới thiệu một phiên bản Android tùy biến mới có tên là Light Biz OS. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm như khi dùng desktop với khả năng chạy app ở dạng cửa sổ, cho phép xuất hình ảnh ra màn hình ngoài và có cả taskbar cùng "Start Menu" trông khá giống Windows. Nó cũng hỗ trợ việc sử dụng phím tắt trên bàn phím cứng. Light Biz OS hiện được dựa trên Android 5.1 Lollipop và chỉ tương thích với các máy dùng SoC do chính Rockchip làm.
Trả lời 8 năm trước
Trên điện thoại mà thiết kế giao diện cửa sổ kéo tùm lum như vậy đúng là vớ vẩn, vậy mà cũng có mấy ông nhào vô khen lấy khen để là sao nhỉ?