Iphone 5c xấu thế liệu có nên mua không?

Mình thích iPhone nhưng phải công nhận là con iPhone 5c này quá xấu luôn, không khác gì một con Android rẻ tiền cả. Mình đang tính mua con này tặng vợ vì giá nó rẻ, mà vợ mình lại cuồng iPhone. Theo các bác thì Iphone 5c xấu thế liệu có nên mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Không bạn ạ. Hàng táo mượt mà hào nhoáng qua "cái nhìn đầu tiên" nhưng dùng lâu sẽ thấy (đặc biệt 5C) pin quá yếu, màn hình nhỏ, cấu hình thấp, đa nhiệm kém, sóng chập chờn, quá độc quyền, rất gò bó, tính mở thấp, tùy biến tệ, kết nối hạn hẹp, chia sẻ phức tạp, không đa năng, quá đơn điệu, nhiều tai tiếng cháy nổ, nhanh thích rồi nhanh chán, mỗi lần nâng cấp là thêm chậm và lỗi để "khuyến khích" người dùng móc tiền mua táo mới. Cùng tầm giá có quá nhiều lựa chọn cho Android, bền bỉ, sóng khỏe, pin trâu, đa nhiệm quá tốt, chia sẻ tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ với mọi TV, thiết bị gia đình và thiết bị văn phòng. Android cũng cho phép tùy biến giao diện thoải mái thành bất cứ thứ gì bạn muốn dù iPhone hay Lumia. Người dùng thông minh không mất tiền cho thương hiệu. Còn nếu đã thừa tiền mua thương hiệu với mục đích trưng diện như hàng thời trang thì nên mua hẳn iPhone 6 Plus không mua 5C
Trả lời 8 năm trước
Bây giờ anh hỏi em? em thích cái gì ở IPhone? Ỏ iphone có 2 thứ được đem ra xem xét: 1, Ngoại hình vì nó là iphone, và muốn người khác biết mình dùng iphone cơ? 2. Hệ điều hành ios, vì chỉ iphone mới có. ===>>> nếu em thích 1 thì ko nên chọn 5c, vì nó là một dòng giá rẻ của iphone dành cho China.. đa phần người Việt không thích nhìn nó lắm. Iphone là phải kiểu dáng theo đúng truyền thống iphone, con này ngoại lai ko chấp ===>>> nếu em thích 2 thì a không khuyên em gì... Và anh đoán chắc em thích 1. EM NÊN MUA 5 hoặc 5s mà dùng...
Trả lời 8 năm trước
Mua đi bạn. Mình cũng đang dùng iPhone 5C hàng cũ nhưng thấy ổn và ko vấn đề gì xảy ra. Cầm cũng đầm tay. Chụp ảnh ok, loa to, thiết kế trẻ trung nữa.
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5c nếu mua được hàng chất lượng thì sẽ cho trải nghiệm khá tốt trong tầm tiền này. Mình khuyên bạn nên rủ một người có kinh nghiệm đi mua chung, như vậy sẽ yên tâm hơn.
Trả lời 8 năm trước
Mình mua iPhone 5C từ tháng 10 năm ngoái 5 triệu 3 , hàng cũ like new, dùng rất sướng, vì đổi từ iphone 4 lên, ko thấy 1 lỗi nào cả, vừa tháng trước mua thêm 1 cái 5C (cũng like new) cho mẹ mình dùng. Nói chung là ok hết, bây giờ 4 triệu 3 là có 5C rồi, mua ở cửa hàng uy tín tí là đc, nhưng hàng này là hiếm đó, bạn nên hỏi nhiều cửa hàng mới có hàng cho bạn mua. Còn 5C bản lock 3 triệu mấy thì mình chưa thử nên ko biết.
Trả lời 8 năm trước
Nếu không quan tâm đến vỏ nhựa, vỏ nhôm thì iPhone 5c là một sự lựa chọn rất tốt. Hiệu năng tốt, pin tốt hơn nhờ dùng pin giống 5s mà chip A7 giống 5. Nói chung iPhone 5c là một sự lựa chọn tốt so với mức giá, em không cần lăn tăn gì cả :)