Cách cài rom Miui cho điện thoại LeTV Le 1s?

Mình vừa mua con LeTV Le 1s các bác ạ, giá chỉ có 4 triệu mà cấu hình siêu khủng luôn, lại có cả cảm biến vân tay. Theo các bác thì con Le TV le 1s này của mình có cài được rom Miui của Xiaomi không và cách cài như thế nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Muốn cài được rom Miui cho LeTV thì bạn phải cài được recovery trước nhé, sau đó thì mới flash rom vào, nhưng nói chung rom Miui chỉ hợp với điện thoại của Xiaomi thôi, còn điện thoại LeTV thì cứ dùng rom gốc là chuẩn nhất vì do chình nhà sản xuất phát triển mà, lại ít phần mềm rác nữa...
Trả lời 8 năm trước
MIUI là một trong những bản ROM phổ biến và đẹp nhất cho các dòng máy Android. Được làm dựa trên phiên bản Android 2.3, MIUI là sự kết hợp của những gì đẹp nhất và hiệu quả nhất. ROM MIUI được cập nhật vào thứ sáu hàng tuần dựa trên những phản hồi của người dùng. Vì vậy nên rất tốt để cài cho điện thoại Android nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Chi tiết về rom Miui này bạn: Giao diện màn hình chủ Widgets và icon ứng dụng được hiển thị trực tiếp trên màn hình. Người dùng có thể sắp xếp, quản lý lại chúng bằng cách chạm một lúc vào bất cứ điểm nào trên màn hình. Để xóa bất cứ icon nào, bạn chỉ cần kéo chúng lên phía trên màn hình. MIUI có khả năng hỗ trợ 8 màn hình khác nhau. Quay số thông minh Màn hình quay số của ROM MIUI được thiết kế với giao diện khá thanh thoát, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm danh bạ theo tên, số điện thoại và tần suất liên lạc gần đây. Nhắn tin Danh bạ Mọi thứ được thiết kế theo phong cách đơn giản và đẹp nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên danh bạ, thêm danh bạ mới, quản lý nhóm... Giao diện MIUI mang đến cho bạn hàng trăm giao diện miễn phí tại địa chỉ: http://miuiandroid.com/themes/ Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến các thành tố của giao diện như font chữ, nhạc chuông, hình nền... Camera Chức năng chụp ảnh trên ROM MIUI khởi động nhanh hơn hẳn ROM mặc định, giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh nào. Bộ sưu tập Bộ sưu tập của MIUI cũng mượt hơn so với mặc định của máy, bạn có thể duyệt ảnh theo album hoặc theo thư mục. Nghe nhạc Trình nghe nhạc trên ROM MIUI là sự kết hợp của những gì tốt nhất: Giao diện chơi nhạc tuyệt đẹp Hỗ trợ duyệt theo thư mục Hỗ trợ bộ cần bằng (rất hiếm phần mềm có) Không duyệt file nhạc dưới xxx kb (không phải lo dù bạn có để những ringtone cùng với nhạc) Thông báo Tất cả những gì cần kiểm soát đều có trên thanh trạng thái. Bạn chỉ cần kéo nó xuống và thực hiện những gì mình muốn. Đặc biệt MIUI hỗ trợ bật tắt các chức năng nhanh chóng theo kiểu "toogle". Tường lửa Bạn luôn đau đầu vì có những app đã c@cked rồi nhưng chỉ đợi bạn bật 2G/3G/Wifi lên là ngay lập tức kiếm tra bản quyền? Vấn đề sẽ được giải quyết với tường lửa của MIUI. Bạn có thể dễ dàng chặn kết nối của bất kỳ phần mềm nào bằng cách truy cập Tools ở home screen -> Monitor -> Firewall. Còn rất nhiều chức năng khác đang đợi bạn khám phá !
Trả lời 8 năm trước
Đúng là các phiên bản đầu của rom Miui này hao pin khủng khiếp. Tuy nhiên, các phiên bản sau này (nhất là các bản rom Miui đã được độ/chế lại mà các bạn có thể tải từ trang xda) đã fix được điều đó.
Trả lời 8 năm trước
Room của MIUI thì tuỳ biến hết cỡ rồi :) Về khoản giao diện thì quá đẹp khỏi phải bàn. Cũng do tuỳ biến hết cỡ nên đôi khi bị xung đột với app, nhiều app không cho setup :)
Trả lời 8 năm trước
Cài ROM này chỉ vấn đề về SD card. Mình dùng LeTV cài ROM MIUI mới nhất và làm mọi cách mà SD card toàn báo damage. Lại dùng lại rom gốc cho ổn định.
Trả lời 8 năm trước
Rom xài cũng tốt, nhưng k biết tải theme thế nào, e ở phú yên mà nông thôn k có wifi k tải đc, 3g thì chết tiền, có mấy theme sms, bàn phím gọi, rồi giao diện đẹp gê
Trả lời 8 năm trước
Phải công nhận ROM Miui này rất tối ưu..chạy rất mượt...đẹp nữa, nếu pin tốt hơn thì sẽ rất tuyệt vời, còn hơn cả rom gốc đấy các bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng bản của MIUI.us bản mới nhất thấy PIN rất OK. Đặc điểm là dùng thì màn hình phía trên gần chỗ nút power bị nóng, phần còn lại thì ko sao ? Đây là ROM đẹp và mạnh mẽ nhất mà mình từng dùng.
Trả lời 8 năm trước
Các bạn dùng MIUI ROM của website nào vậy? Mình đang dùng ROM của miui.us, chạy rất tốt và vững. Mới nâng cấp 1.9.16 hôm nay vào con Nexus S, không bị lỗi gì cả. Thử boot vào Recovery, rồi Wipe Cache và Wipe Dalvik Cache, sau đó boot lại thử xem sao. Nếu không thử flash ROM của miui.us xem sao.