Tầm 5 triệu rưỡi có nên mua điện thoại Coolpad Shine không?

Tầm 5 triệu rưỡi có nên mua điện thoại Coolpad Shine không các bác, hôm qua em tham khảo cấu hình của con này thì rất là ok rồi, chỉ phân vân mỗi cái thương hiệu hơi bị lạ thôi ạ.

Các bác tư vấn cho em với, liệu em có nên mua con Coolpad Shine này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Coolpad Shine còn được biết đến với tên gọi Coolpad R106 hay Coolpad Shine R106 Đại diện nhà sản xuất Coolpad cho biết Shine là mẫu smartphone được trang bị cảm biến vân tay dạng một chạm cùng những thành phần phần cứng tầm trung hứa hẹn mang lại hiệu năng đủ sức gánh vác hầu hết tác vụ thường ngày. Coolpad Shine có thiết kế trông nam tính và lịch lãm với bộ cánh màu vàng đồng. Về ngoại hình, Coolpad Shine trông khá nam tính với thiết kế dạng thanh bo nhẹ bốn góc, bộ cánh màu vàng đồng và đường viền kim loại cứng cáp chạy dọc thân máy. Theo ghi nhận của PC World Vietnam, máy sử dụng nắp lưng bằng nhựa giả kim có thể tháo rời, nhưng người dùng chỉ có thể thao tác với 2 khay SIM, khe cắm thẻ microSD vì pin dung lượng 2.500mAh được cố định vào thân máy. Về cấu hình, Shine R106 được Coolpad trang bị bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615 xung nhịp 1,5GHz, RAM 2GB, màn hình IPS 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera trước 5MP góc rộng 80 độ phục vụ nhu cầu selfie, 2 khay SIM, và chạy Android 5.1 với giao diện Cool UI đặc trưng. Với cấu hình như vậy thì cái giá 5,5 triệu không ổn cho lắm bạn ạ, mua con Xiaomi mi4c ngon hơn :)