Lumia 950XL và Lumia 1520, điện thoại nào có cấu hình mạnh hơn?

Theo các bác thì Lumia 950XL và Lumia 1520, điện thoại nào có cấu hình mạnh hơn ạ, em thấy Lumia 950XL mới ra mắt mà ram của nó cũng chỉ có 2gb thôi, ngang với Lumia 1520 ạ.

Trong 2 chiếc này thì chiếc nào mạnh hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình thì Lumia 950XL vẫn mạnh hơn, tuy nhiên Windows phone không cần nhiều cấu hình đâu bạn ạ, nên cảm giác sử dụng 2 máy sẽ chẳng có gì khác nhau cả...
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không mua Lumia 950 ấy cầm cho nó vừa tay. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 là có cấu hình mạnh nhất nhé bạn. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438