Lumia 950XL và iPhone 6s plus, nên mua điện thoại nào?

Hôm qua Microsoft cho ra mắt con Lumia 950XL với màn hình to và cấu hình khủng quá, làm mình phân vân giữa nó với iPhone 6s plus.

Theo các bạn thì mình nên chọn chiếc điện thoại nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mua iphone 6s plus đi bạn ơi, tầm này ít người dùng Lumia lắm, vì phần mềm của nó quá ư là cùi mía luôn, chỉ được cái chụp ảnh đẹp thôi
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình của Lumia 950 xl cao hơn iPhone 6s plus nhiều nhé, còn về chụp ảnh thì... nếu biết chỉnh tay thì Lumia 950xl sẽ cho ra những bức ảnh đẹp hơn, còn chụp tự động thì iPhone 6s plus chụp đẹp hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua iPhone 6s plus đi bạn ơi, sau này bán không bị xuống giá chứ Lumia thì nhanh xuống giá lắm :D
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950XL dùng chán lắm bạn ơi, phần mềm thì ít, mà lại nhanh xuống giá nữa chứ
Trả lời 8 năm trước
Nếu được chọn thì mình sẽ chọn Lumia 950 XL nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Iphone 6s plus giá tuy hơi cao nhưng dùng sướng lắm bạn ạ, còn Lumia 950xl mình chưa dùng nên chưa đánh giá được...
Trả lời 8 năm trước
Mua hẳn con Lumia 1520 bạn ạ, chứ dùng lumia 950xl làm gì, vừa đắt vừa xấu :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 XL mới ra mắt và có cấu hình khủng phết đấy bạn ơi, lại còn được chạy Windows 10 mobile nữa nhé, rất hấp dẫn luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua iPhone 6s hoặc Lumia 950 ấy bạn ạ, chứ 950XL và iPhone 6s plus màn hình hơi to, cầm hơi quá tay :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bạn mua hẳn con iPhone 6s plus mà dùng, vỏ kim loại sang trọng cứng cáp chứ không vỏ nhựa như Lumia 950 XL :)