IPhone 6s plus và Samsung Galaxy S6 edge+, điện thoại nào có thiết kế đẹp hơn?

Theo các bác thì iPhone 6s plus và Samsung Galaxy S6 edge+, điện thoại nào có thiết kế đẹp hơn nhỉ.

Cá nhân mình thích thiết kế của iPhone 6s plus hơn, còn các bạn thì sao?

Trả lời 8 năm trước
Note 5 thiết kế đẹp hơn nhé, con 6s và 6s plus nhìn có khác gì iPhone 6 đâu?
Trả lời 8 năm trước
Mình thích thiết kế của Samsung hơn, giờ nhìn nó khác hẳn với iPhone rồi chứ không còn na ná giống như ngày xưa nữa
Trả lời 8 năm trước
Iphone luôn dẫn đầu về thiết kế mà bạn, các hãng khác phải học theo dài dài
Trả lời 8 năm trước
Sanmsung giờ làm đẹp hơn Apple, nhưng người dùng vẫn thích Apple hơn là sao nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Nếu cho mình 2 con thì mình sẽ lấy cả 2, còn chọn 1 trong 2 thì mình vẫn chọn iPhone dù cấu hình của nó thấp hơn
Trả lời 8 năm trước
iPhone là dành cho chị em thôi, còn nam giới dùng Galaxy là chuẩn nhất
Trả lời 8 năm trước
Có bạn nào biết Note 5 với s6 edge+ nó giống nhau chỉ khác cái mặt màn hình thôi không
Trả lời 8 năm trước
Samsung đẹp hơn nhưng nhìn cái camera lồi quá khổ của nó mà mình thấy phản cảm quá...
Trả lời 8 năm trước
Nếu có tiền thì mình sẽ mua iPhone chứ không mua Galaxy, vì nó xuống giá nhanh lắm
Trả lời 8 năm trước
Thích iphone thì sẽ thấy thiết kế của nó đẹp thôi, mặc dù cá nhân mình không thấy nó đẹp lắm :D