Moto X Pure và X Style, điện thoại nào đáng mua hơn?

Moto X Pure và X Style, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bác.

Em thích dòng Moto X này vì nó có cấu hình cao và chạy Android gốc, nhưng có nhiều loại quá nên không biết chọn loại nào ạ...

Trả lời 8 năm trước
Cả 2 chiếc này chỉ khác nhau bộ vỏ thôi bạn ạ, nên thích kiểu nào thì mua kiểu ấy thôi, cá nhân mình thích con Stile hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua con Moto G cho nó rẻ bạn ạ, cấu hình cũng rất ngon luôn :)
Trả lời 8 năm trước
2 con Moto này cấu hình ngang với con Xiaomi Redmi note 2 của mình mà sao giá đắt thế nhỉ, con của mình có 3 triệu thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Moto X không được bán chính hãng ở VN chứ nếu bán thì mình cũng mua đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Mua con Droid Turbo ấy bạn ạ, pin cực trâu luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Moto X pure đi bạn ơi, cấu hình cao mà chụp ảnh đẹp lắm, ngang iPhone 6s luôn đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Xiaomi Redmi note 2 đấy bạn ạ, giá rẻ mà cấu hình cao tương đương con Moto này luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Moto thì cấu hình không cần cao đâu bạn ạ, vì nó dùng Android gốc mà :)
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng moto G 2013 vẫn được lên Android 5.0 bình thường nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Thích Xiaomi hơn là Moto :)