IPhone 6s 16 GB dùng được bao lâu là đầy bộ nhớ?

Mình vừa mua con iPhone 6s 16 gb, chưa dùng gì mà bộ nhớ trong chỉ còn trống khoảng 8 gb thôi, liệu trong quá trình sử dụng thì bao lâu là bộ nhớ của máy sẽ đầy nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn nên mua bản 32 gb nhé, chứ bản 16 gb dùng nửa năm là đầy rồi, một ngày mình chụp ảnh tự sướng, quay video các kiểu nên cũng mất khoảng 100 mb, 10 ngày là 1 gb rồi, vậy 8 gb còn lại của iphone chỉ đủ dùng trong 80 ngày thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu mua bản 16 gb thì bạn nên lưu ảnh và video vào iCloud nhé, thế cho nó tiết kiệm bộ nhớ....
Trả lời 8 năm trước
mà iPhone 6s không có bản 32 gb đâu bạn ơi, 16 rồi lên thẳng 64 gb luôn, Apple khôn vãi cả ra nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Giá 1 cái bộ nhớ 64 gb chỉ đắt hơn 16 gb có 500k thôi, mà apple bán 2 bản này chênh lệch nhau những 3 triệu, đúng là lãi thật đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua thêm cái thẻ nhớ mà lắp vào nhé
Trả lời 8 năm trước
16gb vẫn đủ dùng mà bạn, mình đang dùng con Xiaomi Redmi note 2 đây, 16gb lưu trữ thoải mái nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang dùng iphone 16 gb đây, nói chung là đủ dùng bạn ơi, ngày xưa dùng bản 8gb mới gọi là tù túng cơ, may mà đã bán đi rồi :D
Trả lời 8 năm trước
Bản iPhone 16gb thì chỉ dành cho ai ít tiền thôi, chứ nhà giàu thì người ta mua bản 64 gb với 128 gb bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì vẫn nên mua bản 16 gb nhé, vì giá của nó cũng rẻ, mà khả năng lưu trữ thì cũng đủ dùng...
Trả lời 8 năm trước
tầm 15 triệu mà mua được iPhone 6s bản 16 gb là ngon rồi bạn ạ :)