Iphone 5 và LG G3, nên chọn chiếc nào để chụp ảnh đẹp?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại này, tiêu chí của mình là chỉ cần chụp ảnh đẹp thôi ạ

Vậy theo các bạn thì mình nên mua iPhone 5 hay Lg G3 đây?

Trả lời 8 năm trước
LG g3 ra sau nên chắc chắn chụp ảnh đẹp hơn nhé, iphone 5 thì chỉ đẹp nhất lúc nó mới ra mắt thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Xét về chụp ảnh thì không con nào hơn được iPhone đâu bạn ơi, ảnh chụp từ iphone rất trong, nhìn rất thích mắt nhé :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5 giờ chụp ảnh xấu mù, làm sao so với g3 được :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5 bây giờ không so được với ai về khoản chụp ảnh đâu :D
Trả lời 8 năm trước
Camera của LG G3 thì chỉ thua Xperia Z3 và iPhone 6 thôi nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Các bác cho em hỏi giờ mua iPhone 5 nguyên bản ở đâu ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy LG G3 chụp ảnh còn đẹp hơn cả iPhone 5s ấy chứ đừng nói gì đến iPhone 5 nhé
Trả lời 8 năm trước
Ước gì mình có iPhone 5 nguyên bản để dùng nhỉ, giờ toàn hàng dựng thôi :(
Trả lời 8 năm trước
Nên mua G3 bạn ạ, sau này còn được lên Android 5.0, chứ iPhone 5 thì lên Android 5.0 làm sao được
Trả lời 8 năm trước
Iphone 5 chụp ảnh xấu hơn nhưng kiểu dáng đẹp hơn nhé :)