Jailbreak iPhone chạy iOS 9 có bị hack mất dữ liệu không?

Jailbreak iPhone chạy iOS 9 có bị hack mất dữ liệu không các bác? Lần trước em đọc báo thấy nếu jailbreak bằng những công cụ của Tàu thì thông tin cá nhân của mình sẽ bị gửi hết cho bọn hackker đúng không ạ.

Như vậy em đang dùng iPhone 6s chạy ios 9 thì có nên jailbreak không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn chỉ là người dùng bình thường, không có yêu cầu cao lắm và cần 1 chiếc máy ổn định thì mình nghĩ bạn không nên jailbreak làm gì nhé, không những máy không còn ổn định nữa mà dữ liệu cá nhân của bạn rất có thể sẽ bị mất đấy, Mà iOs 9 thì chưa jailbreak được đâu bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn jailbreak bằng những công cụ của Tàu thì chắc chắn là sẽ bị mất thông tin cá nhân nhé, nên cẩn thận thì hơn...
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy dùng iPhone không cần phải jailbreak làm gì, vì cũng có thêm được mấy tính năng đâu, chỉ tùy chỉnh được chút ít giao diện thôi mà. Chính vì những lí do đó mà mình phải chuyển từ iPhone sang Android đấy :D
Trả lời 8 năm trước
Có nhé bạn, Apple vừa ảnh báo người dùng về vấn đề này đấy, nếu muốn dùng ổn định và an toàn thì tốt nhất là không nên jailbreak bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng qua mấy đời iPhone toàn Jailbreak đây mà có mất gì đâu nhỉ, các bác cứ lo xa quá...
Trả lời 8 năm trước
Không bị mất đâu bạn ơi, những người bị mất dữ liệu là do họ lên Cydia tải mấy phần mềm vớ vẩn về nên mới bị thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Cái này còn tùy vào công cụ jailbreak bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu sợ bịnh hack mất dự liệu thì tốt nhất đừng nên jailbreak bạn ạ, vậy thôi :)
Trả lời 8 năm trước
ios 9 chưa jailbreak được đâu mấy thím, cho nên cũng không sợ bị mất dữ liệu nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Không đâu bạn, việc bị hack dữ liệu là do người dùng không cẩn thận thôi chứ không phải do jailbreak