Cấu hình của iPhone 6s plus và Bphone, chiếc nào mạnh hơn?

Mình đang dùng Bphone và thấy khá hài lòng về thiết kế cũng như cấu hình của nó, mặc dù chỉ có ram 3 GB, thua Samsung Galaxy Note 5 nhưng việc xử lý đa nhiệm trên Bphone lại tốt hơn, mặt khác, chất lượng camera của Bphone cũng rất ấn tượng.

Hôm trước thì Apple vừa cho ra mắt Iphone 6s màu hồng nhìn rất đẹp, mình đang định bán Bphone đi để mua con 6s màu hồng này về dùng mà không biết cấu hình của nó có cao hơn so với Bphone không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Không nên mua Bphone vào thời điểm này bạn ạ, thứ nhất thiết kế không có gì nổi bật cả, thứ 2 là phần mềm chưa được tối ưu, dùng rất lag, thứ 3 là viên pin không đủ đáp ứng nhu cầu của 1 ngày sử dụng. Nói chung là thêm ít tiền vào chọn Iphone 6s vẫn là ngon hơn cả :)
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng Bphone và đang muốn bán đi để mua Xiaomi dùng đây, nói chung với cái giá 11 triệu của Bphone là quá đắt, không thể so được với Xiaomi chứ đừng nói gì đến Samsung hay Iphone nhé :)
Trả lời 8 năm trước
nếu Bphone ra phiên bản màu hồng thì nhất định mình sẽ mua cho vợ dùng. Iphone 6s hồng giá đắt quá nên không mua nổi rồi :D
Trả lời 8 năm trước
Mình đang có iPhone 6s màu hồng đây, nếu không dán thì rất dễ bị xước nhé, mà màu hồng thì mấy vết xước ấy nhìn còn rõ hơn ý. Bphone bằng kính cường lực nên khó xước hơn
Trả lời 8 năm trước
Đầu năm sau là BKAV sẽ cho ra mắt Bphone 2 rồi, chờ nó ra thì mua chứ bây giờ đừng mua Bphone nhé :)